Một trong những lý do khiến XRP có khả năng đánh bại Bitcoin là Bitcoin đang giết chết Trái đất

Cập nhật thông tin mới nhất về Một trong những lý do khiến XRP có khả năng đánh bại Bitcoin là Bitcoin đang giết chết Trái đất

Một khía cạnh quan trọng khiến Bitcoin khác biệt với các loại tiền pháp định là nó được khai thác. Do đó, những người muốn đúc BTC phải đạt được sức mạnh tính toán tối thiểu và tiêu thụ rất nhiều điện để làm điều đó, trái ngược hoàn toàn với tiền fiat, có thể in vô hạn. Và có lẽ vì điều này (và một số lý do khác), Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nghĩ rằng XRP sẽ có thể đánh bại Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin không phải là tài sản phổ biến nhất vì nó đang giết chết Trái đất

Mặc dù nhiều người cho rằng tính năng khai thác hấp dẫn Bitcoin hơn so với fiat. Tuy nhiên, cũng có một số nhà phê bình cho rằng đây là yếu tố cần thiết trong cuộc khủng hoảng khí hậu ngày càng gia tăng. Không có gì bí mật khi Bitcoin không phải là tài sản phổ biến nhất; Nhiều nhà kinh tế và công nghệ trên khắp thế giới hoài nghi về tiền điện tử vì nhiều lý do. Một trong những lý do được trích dẫn là vì nó giết chết Trái đất.

CEO Ripple có lẽ là người quan tâm đến vấn đề này.

Garlinghouse gần đây đã xem xét cuộc tranh luận này, ủng hộ các nhà phê bình cho rằng việc tiêu thụ năng lượng của Bitcoin (và Ethereum, v.v.) thông qua khai thác là một sự lãng phí khổng lồ.

Anh ấy đã giải thích:

“Không có động cơ để chịu trách nhiệm về lượng khí thải carbon (khai thác tiền điện tử). Hoàn toàn (tuyệt đối) rằng đây không phải là thứ cao trong danh sách vì cuộc khủng hoảng khí hậu đang gia tăng. “

Quan điểm của Garlinghouse xuất phát từ mức tiêu thụ năng lượng của một giao dịch Bitcoin bằng 780.650 giao dịch Visa. Mặc dù những con số dường như ủng hộ khẳng định của Garlinghouse, nhưng một số người vẫn trung thành với Bitcoin.

Bao gồm cả người đề xuất Bitcoin huyền thoại và nhà giáo dục Andreas Antonopoulos đã viết vào năm 2016 rằng đèn chiếu sáng ngày lễ xung quanh cây cối và ngôi nhà của hàng triệu người trên toàn cầu sử dụng nhiều năng lượng hơn trong một tuần so với toàn bộ các quốc gia nhỏ, trước khi hỏi một cách hùng hồn “ai lãng phí?”

Chưa kể, một báo cáo năm 2019 từ nhà quản lý quỹ tiền điện tử CoinShares cho thấy 77,6% tổng số Bitcoin khai thác được cung cấp bởi các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là thủy điện ở những nơi như khu vực. Tứ Xuyên của Trung Quốc, bờ Tây của Hoa Kỳ và Canada.

Garlinghouse vẫn là một fan hâm mộ của Bitcoin và XRP

Lời chỉ trích mới nhất của Garlinghouse về việc khai thác tiền điện tử diễn ra chỉ vài tuần sau khi ông nói rằng Trung Quốc kiểm soát Bitcoin Bitcoin, trước khi giải thích rằng có bốn công ty khai thác ở Trung Quốc chiếm 60% tổng số. công suất khai thác cho Bitcoin và 80% công suất khai thác cho cả Bitcoin và Ethereum đều có trụ sở tại Trung Quốc.

Mặc dù vậy, bất chấp sự hoài nghi của Garlinghouse về việc khai thác Bitcoin, ông vẫn là một người tin tưởng vững chắc vào Bitcoin. Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020 ở Davos, Garlinghouse cho biết ông rất lạc quan về BTC như một kho lưu trữ giá trị.

một-trong-những-lý-do-xrp-có-khả-năng-đánh-bại-bitcoin-là-đó-bitcoin-là-giết-chết-trái đất

Tuy nhiên, ông đã dội một gáo nước lạnh vào câu chuyện rằng trường hợp sử dụng chính của BTC là phương tiện cho các giao dịch hàng ngày, bỏ qua rằng việc sử dụng Bitcoin tại Starbucks sẽ đồng nghĩa với thời gian bạn lấy cà phê. sẽ lạnh lùng – tham khảo thời gian khối mười phút của blockchain.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address