Một trong những địa chỉ Bitcoin lớn nhất trên thế giới thực hiện một bước chuyển mình to lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Một trong những địa chỉ Bitcoin lớn nhất trên thế giới thực hiện một bước chuyển mình to lớn

Một trong những giao dịch không trao đổi lớn nhất trị giá 46.000 BTC, tương đương 1 tỷ đô la, đã xuất hiện trên chuỗi, gây ra tranh cãi nhỏ giữa các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử vì điểm đến cuối cùng của các quỹ và niềm tin của họ vẫn chưa rõ ràng, cũng như mong muốn ban đầu của cá voi. Địa chỉ này là địa chỉ lớn thứ bảy trong không gian blockchain, nhưng nó đã mất vị trí sau khi phân phối lại 46.000 BTC trong năm giao dịch, 15.000 BTC cho mỗi hoạt động.

Cá voi BTC ẩn danh chuyển 46.000 BTC, nhưng không ai biết tại sao

Đợt bán hàng lớn là đợt phân phối lại quỹ lớn nhất trong lịch sử của địa chỉ vì nó đã liên tục tích lũy Bitcoin kể từ tháng 4 năm 2019 mà không bán một tỷ lệ lớn như vậy trong danh mục đầu tư. Lần phân phối lớn nhất xảy ra vào tháng 1 năm 2021, khi địa chỉ này giảm hơn 7.000 BTC trong thời gian thị trường đang phát triển. Sau đó, con cá voi đã lấy lại được số tiền mà nó đã bơm vào thị trường. Hiện tại, địa chỉ cá voi giữ cùng một lượng BTC như đã từng có vào tháng 1 năm 2021 và rất có thể sẽ bắt đầu tích lũy tiền. Lý do chính đằng sau việc bán tháo đột ngột như vậy là không rõ ràng.

Thị trường dường như tránh hoặc bỏ qua quy mô lớn như vậy, có nghĩa là nếu một con cá voi thậm chí nhận ra tiền của mình, nó đã thông qua một giao dịch OTC chứ không phải là một lệnh bán thị trường thông thường. Lý do đằng sau việc bán đột ngột như vậy vẫn chưa rõ ràng, xem xét sự phục hồi thành công của Bitcoin trên thị trường. Nhưng đồng thời, con cá voi có thể chỉ cần quyết định thanh lý một phần lớn danh mục đầu tư của mình với mức giá tương đối tốt là 23.000 đô la thay vì 17.000 đô la. Đợt giảm giá lớn cuối cùng được thực hiện từ ví không ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address