Một trong những blockchains quan trọng nhất cho phân đoạn DeFi, Polygon (MATIC), gặp phải thời gian chết, tại sao?

Cập nhật thông tin mới nhất về Một trong những blockchains quan trọng nhất cho phân đoạn DeFi, Polygon (MATIC), gặp phải thời gian chết, tại sao?

Mạng đa giác (MATIC) đã ngoại tuyến sau khi nâng cấp theo lịch trình. Polygon (MATIC) đã không xác nhận giao dịch trong 11 giờ. Vậy tại sao?

Điều gì đã xảy ra với Polygon (MATIC)?

Hôm qua, các kỹ sư của Polygon Network (MATIC) đã tiết lộ các vấn đề trong Heimdall, một trong những lớp thiết kế Proof-of-Stake (PoS). Để cho phép các nhà phát triển khắc phục chúng một cách an toàn, quyết định dừng các giao dịch đã được đưa ra: nhóm đã cảnh báo người dùng về thời gian ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, thời gian ngừng hoạt động kéo dài hơn dự kiến. Khi người dùng Polygon (MATIC) bắt đầu các cuộc tranh luận sôi nổi trên các kênh truyền thông xã hội, nhóm đã phát hành một hotfix để cho phép các hoạt động tiếp tục.

Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm nói rằng họ đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài để khắc phục các vấn đề một cách tốt đẹp. Các công cụ Polygonscan và Polygon Bridge đã bị vô hiệu hóa trong thời gian ngừng hoạt động.

Hoạt động của đa giác trở lại bình thường vào đầu giờ ngày 11 tháng 3 năm 2022 (UTC). Theo thời gian báo chí, Polygonscan được cập nhật và hiển thị các giao dịch, trong khi Polygon Bridge đảm bảo khả năng tương tác giữa các mạng.

Không có tiền hoặc dữ liệu của người dùng Polygon (MATIC) nào gặp rủi ro trong toàn bộ thời gian ngừng hoạt động. Vào tháng 1 năm 2022, Polygon (MATIC) bị tắc do khối lượng giao dịch tăng mạnh gây ra bởi sự hưng phấn xung quanh giao thức Sunflowers Farmer GameFi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address