Một thượng nghị sĩ yêu thích Bitcoin đã trả lời cảnh báo của Hillary Clinton về Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Một thượng nghị sĩ yêu thích Bitcoin đã trả lời cảnh báo của Hillary Clinton về Bitcoin

Cynthia Lummis – Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa cho Wyoming – một trong những thượng nghị sĩ yêu thích Bitcoin – đã phản hồi lại cảnh báo của Hillary Clinton về tiền điện tử. Lummis nói với cô ấy rằng hãy nắm lấy nó như một giải pháp kinh tế vĩ mô.

a-bitcoin-love-senator-response-to-hillary-clintons-warning-on-bitcoin

Cynthia Lummis – Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa cho Wyoming

Thượng nghị sĩ Lummis hạ gục Hillary Clinton, người ủng hộ việc ổn định đô la Mỹ bằng Bitcoin

Lummis ngụ ý rằng BTC đã cung cấp một giải pháp tiền tệ khó khăn cho các vấn đề lạm phát của đồng đô la Mỹ. Bình luận của bà theo sau những lời cảnh báo của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton vào đầu tuần này. Trong một cuộc thảo luận của ban hội thảo tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore, người sau cho rằng tiền điện tử có thể gây bất ổn cho các quốc gia, như Tin tức AZCoin đã báo cáo.

“Các nhà lãnh đạo vĩ đại không lo sợ tương lai. Mỹ có thể giành chiến thắng trong tương lai bằng cách nắm lấy Bitcoin như một loại tiền cứng có thể được sử dụng để ổn định USD và hoàn tác vòng xoáy bắt đầu vào năm 1971 ”, Lummis trả lời Clinton với quan điểm ngược lại. Trong một tweet, cô ấy nói rằng BTC có thể giúp ổn định đồng đô la Mỹ không ổn định.

Câu chuyện phải quay trở lại năm 1971, khi Tổng thống Nixon bãi bỏ hoàn toàn chế độ bản vị vàng, đặt nguồn cung tiền của Mỹ dưới sự kiểm soát của Chính phủ Liên bang. Kể từ đó, lạm phát đã trở thành một vấn đề phổ biến hơn nhiều, và tỷ lệ tiết kiệm trên khắp thế giới phương Tây đã giảm hàng loạt. Bitcoin thường được thúc đẩy để giải quyết vấn đề này do chính sách tiền tệ hoàn toàn cố định và không thể sửa đổi của nó.

Không rõ Lummis nghĩ gì khi cô ấy kêu gọi Bitcoin để ổn định đồng đô la Mỹ. Ý của cô ấy là Bitcoin có thể trở lại giá trị đô la Mỹ, giống như cách mà vàng đã làm trước năm 1971. Ngoài ra, cô ấy có thể nói rằng nó sẽ buộc đồng đô la Mỹ cạnh tranh như một kho lưu trữ giá trị bằng cách giảm lạm phát.

Dù bằng cách nào, Lummis đề cập đến Bitcoin là tiền thay vì chỉ là tài sản. Cô ấy đã thể hiện sự tận tâm chân thành đối với tiền điện tử vì lý do này trước đây, thậm chí còn cảm ơn Chúa vì sự tồn tại của nó trong một bài phát biểu trước quốc hội. Giống như nhiều người theo chủ nghĩa tối đa, cô ấy cũng chỉ trích các loại tiền điện tử và meme khác, như Shiba Inu.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address