Một testnet khác “Zinken” đã lên kế hoạch cho Ethereum 2.0, do sự cố “Spadina”

Cập nhật thông tin mới nhất về Một testnet khác “Zinken” đã lên kế hoạch cho Ethereum 2.0, do sự cố “Spadina”

Các nhà phát triển Ethereum 2.0 (ETH2.0) sẽ đưa một testnet khác, Zinken, lên và chạy trong vài ngày tới. Nguyên nhân là do sự cố với testnet “Spadina” đã khởi chạy ngày hôm qua.

“Spadina” nhằm mục đích diễn tập tiền gửi và nguồn gốc, vốn được coi là những quá trình khó khăn và rủi ro nhất.

Nhà phát triển cốt lõi Danny Ryan đã tiết lộ vấn đề về “Spadina” trên Twitter. Nguyên nhân là do Spadina đã phải chờ đợi lâu để chặn tính cuối cùng và sự tham gia thấp từ các khách hàng Ethereum 2.0 hoặc các bên điều hành các nút để xác thực giao dịch.

“Mặc dù chúng tôi kỳ vọng mức độ tham gia vừa phải trên một mạng thử nghiệm không được khuyến khích tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng các lỗi nhỏ trong quá trình phát hành ứng dụng khách rất lớn[ly] Ryan nói. “Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi sẽ tổ chức-ít nhất- một buổi diễn tập trang phục nữa – Zinken – trước khi ra đời.”

Đối với ETH2.0, mạng thử nghiệm công khai cuối cùng “Medalla” cho Giai đoạn 0 đang hoạt động. Số lượng cổ phần của mã thông báo thử nghiệm “Görli ETH” của Medalla đã vượt quá 2 triệu, cho thấy kỳ vọng ngày càng tăng đối với ETH 2.0.

Trong “Giai đoạn 0” của ETH2.0, mạng Ethereum hiện tại (ETH1.0) sẽ không được chuyển hoàn toàn từ PoW sang PoS và ETH1.0 sẽ được triển khai như là giai đoạn thực hiện chức năng đặt cược (PoS) của ETH. Dự kiến ​​sẽ hoạt động song song với. Các nhà phát triển dApps trên mạng hiện có cũng nói rằng không cần thực hiện hành động đặc biệt nào.

Quá trình chuyển đổi đầy đủ sang PoS được lên kế hoạch vào năm 2021 và nó được cho là thuộc “Giai đoạn 1.5”, là quá trình triển khai chuỗi phân đoạn mạng chính.

  • Giai đoạn 0: 2020 (Triển khai “Chuỗi báo hiệu” để quản lý trình xác thực)
  • Giai đoạn 1: 2021 (triển khai “chuỗi phân đoạn” do người dùng sử dụng)
  • Giai đoạn 1.5: 2021 (vận hành mạng chính chuỗi phân đoạn, chuyển đổi PoS)
  • Giai đoạn 2: 2021 ~ (Hoạt động đầy đủ của chuỗi phân đoạn)

Ryan cho biết mạng thử nghiệm Zinken sẽ chạy “trong một tuần rưỡi”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address