Một sự thay đổi xu hướng sắp xảy ra khi Bitcoin biến động dữ dội

Cập nhật thông tin mới nhất về Một sự thay đổi xu hướng sắp xảy ra khi Bitcoin biến động dữ dội

Bitcoin chắc chắn đã biến động dữ dội trong nhiều ngày và nhiều tuần, với việc giao dịch đi ngang gần đây cuối cùng dẫn đến một sự biến động lớn gây ra kịch bản đau đớn nhất cho các nhà giao dịch.

Rất dễ bay hơi

Sự biến động này xảy ra đồng thời khiến các nhà đầu tư vô cùng hoảng sợ, đây có thể là một tín hiệu giao dịch ngược có nghĩa là một sự thay đổi trong xu hướng sắp xảy ra.

Đợt bán tháo gần đây, khiến nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư tin rằng sắp có những khoản lỗ tiếp theo, nhưng cuối cùng, sự phục hồi mạnh mẽ đã đưa BTC lên mức cao gần 7.800 USD.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm một chút xuống 7200 đô la và việc không thể duy trì sự phục hồi đặt ra câu hỏi về tầm quan trọng lâu dài của đợt tăng giá này.

Nhà phân tích nổi tiếng của Twitter, Hsaka, giải thích rằng ông tin rằng thị trường tiền điện tử, và đặc biệt là Bitcoin, sẽ sớm chứng kiến ​​sự biến động tăng mạnh.

Một yếu tố cần lưu ý bên cạnh sự biến động sắp xảy ra mà các nhà phân tích dự đoán là các nhà đầu tư hiện đang tỏ ra cực kỳ sợ hãi, đây là yếu tố từng bị các nhà đầu tư phản đối.

Một nhà phân tích nổi tiếng khác, ông Anderson đã nói về điều này trong một tweet gần đây, rằng tâm lý thị trường thấp này thực sự có thể là một dấu hiệu tích cực cho Bitcoin.

Chi tiêu Bitcoin vào năm 2020 để tích lũy

Trong khi hầu hết các nhà phân tích đều lạc quan trong phần lớn năm 2019, hy vọng đợt tăng giá của Bitcoin đã bắt đầu, thì một nhà phân tích vẫn thận trọng, chờ đợi sự phục hồi của Bitcoin hạ nhiệt và quay trở lại vùng mua.

Khu vực mua đó đã bị tấn công, mặc dù các nhà phân tích dự đoán BTC sẽ vẫn ở trong khu vực mua đó trong phần lớn năm 2020, đặt Bitcoin ở chế độ tích lũy đầy đủ.

Nhà phân tích Dave the wave đã chia sẻ biểu đồ cho thấy mức giá hiện tại là vùng mua lý tưởng. Một số biểu đồ kêu gọi Bitcoin giao dịch ở mức này đã được chia sẻ từ lâu trước khi BTC đạt đỉnh vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

Theo AZ Coin News, giá Bitcoin đã bắt đầu một đợt tăng mới nhanh chóng vào ngày 4 tháng 12, có thể là do một đợt chuyển tiền lớn từ Tether sang OKEx. Tuy nhiên, nó đã thoái lui hoàn toàn và hình thành thành công mô hình Bart. Sự hồi quy nhanh chóng và đầy đủ khiến nhiều người dự đoán sự thao túng thị trường.

Một cách giải thích khác cho phong trào này là việc tạo ra mô hình Bart. Trader James đã vạch ra sự sụt giảm nhanh chóng đó, cho thấy rằng những người đầu cơ giá lên Bitcoin thậm chí không có cơ hội tận hưởng mức giá đã bơm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address