Một số xu hướng chỉ ra rằng giá Bitcoin vẫn có xu hướng tăng

Cập nhật thông tin mới nhất về Một số xu hướng chỉ ra rằng giá Bitcoin vẫn có xu hướng tăng

Hôm qua, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 9.000 USD – mức thấp nhất mọi thời đại trong hơn một tuần. Điều này khiến hàng chục triệu đô la bị thanh lý, làm rung chuyển những người đầu cơ giá lên khỏi kỳ vọng của họ về sự đảo chiều. Tuy nhiên, nhiều yếu tố cho thấy Bitcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó.

# 1: Các thợ đào Bitcoin đang tiếp tục đẩy hashrate lên cao hơn

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm sau sự kiện Halving vào tháng 5. Sự kiện Bitcoin Halving đã dẫn đến việc giảm 50% doanh thu của các thợ đào. Kết quả là, nhiều công ty khai thác nhỏ đã buộc phải rời bỏ hoạt động kinh doanh.

Nhà phát triển tài chính Preston Pysh đã viết sau sự kiện này:

“Trong đợt giảm một nửa năm 2016, giá đã đi ngang trong 9 ngày và sau đó giảm 28%, và phải mất 100 ngày để trở lại mức giá giảm một nửa. Chuẩn bị tinh thần cho bản thân để làm sạch hiệu quả và điều chỉnh độ khó khi giao thức chuẩn bị cho tất cả hành khách để khởi động. “

Tuy nhiên, do có vẻ là mùa mưa mùa hè ở Trung Quốc và phần cứng khai thác mới, các thợ mỏ đã cố gắng phục hồi nhanh chóng. CoinMetrics đã báo cáo vào đầu tháng này rằng tỷ lệ băm của mạng Bitcoin hiện đã quay trở lại mức trước khi giảm một nửa. Điều này đã dẫn đến Hash Ribbons, một chỉ báo lấy tín hiệu từ các đường trung bình động của tỷ lệ băm, từ việc in ra một tín hiệu tích cực.

Các Hash Ribbons rất quan trọng vì chúng đã từng tăng giá trước các đợt tăng giá.

một số-số-xu-hướng-chỉ-ra-điều-đó-bitcoin-giá-vẫn-có-một-xu hướng tăng giá

Nguồn: Charles Edwards

# 2: Những người nắm giữ Bitcoin đang lạc quan hơn bao giờ hết

Theo Rafael Schultze-Kraft của Glassnode, những người nắm giữ Bitcoin đang tập trung vào việc nắm giữ BTC trong dài hạn và chúng đang ở trong tình trạng tăng giá hơn bao giờ hết. Càng nhiều người nắm giữ BTC, áp lực càng giảm và giá sẽ tăng.

Bên cạnh đó, theo lập luận của Schultze-Kraft, 61% BTC lưu hành đã không di chuyển trong hơn một năm. Hơn nữa, số lượng BTC được nắm giữ bởi các ví trao đổi đã giảm đáng kể trong vài năm qua. Trong khi đó, các địa chỉ được coi là chủ sở hữu BTC đang thêm vào các vị trí của họ, không bán.

# 3: Đồng đô la Mỹ sẽ mất giá vậy còn giá Bitcoin thì sao?

Theo Rob Koyfman, Giám đốc điều hành của Koyfin và là cựu phó chủ tịch Goldman Sachs, Bitcoin có thể được hưởng lợi nếu đồng đô la Mỹ giảm giá so với các loại tiền tệ và tài sản khác.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Việc Fed cam kết sử dụng QE kéo dài có thể đại diện cho một bước ngoặt lớn đối với Đô la Mỹ. Nghỉ ngơi bên dưới [a close-by level] sẽ xác nhận một sự sụt giảm lớn đối với USD với những tác động từ các loại tài sản… Sự suy yếu của USD có thể là chất xúc tác khiến Bitcoin bứt phá lên mức cao mới ”.

Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin đang dao động quanh mức $ 9.021, giảm nhẹ gần 2% trong 24 giờ qua.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address