Một phán quyết bất lợi trong vụ kiện của SEC đối với Ripple sẽ có hại cho tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Một phán quyết bất lợi trong vụ kiện của SEC đối với Ripple sẽ có hại cho tiền điện tử

Một chuyên gia pháp lý cảnh báo một phán quyết bất lợi trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple sẽ có hại cho tiền điện tử.

Ripple vs SEC: Chuyên gia pháp lý cảnh báo phán quyết bất lợi trong vụ kiện sẽ trở thành thảm họa cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Đối tác quản lý của Công ty Luật Deaton, John E. Deaton cho biết kết quả của vụ kiện SEC cáo buộc rằng XRP là bảo mật sẽ quyết định liệu gần như tất cả các altcoin hiện có khác có phải là chứng khoán hay không.

“Đang cân nhắc [U.S.] Quốc hội sẽ không cung cấp sự rõ ràng về quy định (đặc biệt là trong một năm bầu cử sau khi Tòa án tối cao lật ngược vụ Roe kiện Wade), phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres ở Quận phía Nam của New York sẽ quyết định liệu SEC có thẩm quyền đối với các altcoin hiện có đã giao dịch trong nhiều năm.

SEC KHÔNG chỉ cáo buộc cách Ripple cung cấp và bán XRP là bất hợp pháp mà TẤT CẢ XRP đều là chứng khoán chưa đăng ký. Đó là chức năng tương đương với việc tuyên bố những quả cam hoặc lùm cây trong SEC v. WJ Howey Co. là chứng khoán. Nếu thành công, thì hầu hết mọi altcoin khác đều là bảo mật ”.

Vụ án SEC kiện WJ Howey Co. được ghi nhận bằng bài kiểm tra Howey, đây là tiêu chuẩn được sử dụng để xác định cái gì là hoặc cái gì không phải là bảo mật theo luật pháp Hoa Kỳ.

Do đó, và để phản ứng với vụ kiện được đệ trình trong tuần này chống lại nhà phát triển Solana (SOL), Solana Labs cáo buộc tài sản tiền điện tử lớn thứ chín là một chứng khoán, Deaton nói rằng sẽ có nhiều vụ kiện như vậy chống lại các tổ chức tiền điện tử nếu XRP được phán quyết là Bảo vệ.

“Chỉ là sự khởi đầu nếu XRP được coi là một bảo mật. Hàng chục nếu không phải là hàng trăm vụ kiện tập thể có thể sẽ được đệ trình – nhưng không chỉ chống lại các sàn giao dịch (Coinbase đã bị kiện) mà còn [the] người quảng cáo bị cáo buộc của một altcoin. Ripple đã bị kiện về XRP. ”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address