Một nhà đầu tư thiên thần của Robinhood và Uber: 99% các dự án tiền điện tử chỉ đơn giản là “rác”

Cập nhật thông tin mới nhất về Một nhà đầu tư thiên thần của Robinhood và Uber: 99% các dự án tiền điện tử chỉ đơn giản là “rác”

Theo một tweet được chia sẻ bởi nhà đầu tư thiên thần và doanh nhân internet nổi tiếng Jason Calacanis, 99% các dự án tiền điện tử là rác được điều hành bởi những kẻ ngu ngốc không đủ tiêu chuẩn, ảo tưởng nhưng dưới mức trung bình. Lập luận của Calacanis nghe có vẻ tiêu cực, nhưng nó phản ứng với thực tế khi hiện có hơn 5.000 tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên CoinMarketCap – và có thể có hàng nghìn tài sản khác không thể cắt giảm.

Gần như tất cả các dự án tiền điện tử trên khắp thế giới đều nằm dưới sự kiểm soát của “những kẻ ngốc không đủ tiêu chuẩn”

Calacanis có vẻ khá quan tâm đến không gian tiền điện tử. Vào năm 2019, anh ấy đã giảm giá, cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 500 đô la. Tuy nhiên, nhà đầu tư gần đây đã bắt đầu thay đổi ý định, nói với Anthony Pompliano của Morgan Creek rằng anh ấy đang nóng lên với Bitcoin.

Tuy nhiên, suy nghĩ của Calacanis về altcoin không thay đổi. Trong một tweet được xuất bản vào ngày 27 tháng 6, anh ấy đã viết:

Ở những nơi khác, mặc dù altcoin về cơ bản có thể vô giá trị, nhưng dù sao thì chúng cũng đã tăng giá trong những tháng gần đây. Trên thực tế, nhiều người đã thực sự vượt trội hơn Bitcoin. Đặc biệt, các mã thông báo DeFi đi kèm, bao gồm Aave (LEND) và MakerDAO (MKR), đã ghi nhận mức tăng lên đến hai con số.

Quan điểm của Calacanis về Bitcoin đã thay đổi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony Pompliano, Calacanis cho biết anh ta có thể sẵn sàng đầu tư tới 3% giá trị ròng của mình vào Bitcoin. Đây cũng là một ý tưởng hay vì giá Bitcoin đã tăng 33% kể từ đầu năm.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address