Một người Trung Quốc đã biển thủ khoảng 250.000 đô la tiền của công ty để đầu tư vào một hợp đồng Bitcoin nhưng giờ chỉ còn lại 300 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Một người Trung Quốc đã biển thủ khoảng 250.000 đô la tiền của công ty để đầu tư vào một hợp đồng Bitcoin nhưng giờ chỉ còn lại 300 đô la

Tại Nam Kinh, Giang Tô, một người Trung Quốc gần đây đã bị bắt vì biển thủ khoảng 250.000 USD ngân sách của công ty để đầu tư vào một hợp đồng Bitcoin. Tuy nhiên, khi bị cảnh sát bắt, tài khoản của anh ta chỉ còn khoảng 300 USD. Một câu chuyện thực sự không biết nên vui hay nên buồn.

Một người Trung Quốc đã biển thủ khoảng 250.000 đô la tiền của công ty để đầu tư vào một hợp đồng Bitcoin nhưng giờ chỉ còn lại 300 đô la

Người đàn ông Trung Quốc này tên Hu, trưởng phòng kiểm tra chất lượng của một công ty. Khi chứng kiến ​​giá Bitcoin bùng nổ vào năm ngoái, anh ấy đã không thể chịu đựng được, muốn đi theo làn sóng và giành lấy một miếng bánh. Nhưng không ngờ Hu lại mất nhiều tiền hơn và thắng ít hơn khi tham gia thị trường Bitcoin.

Sau đó, càng ngày càng lún sâu, muốn lấy lại vốn nên Hu đã lao vào con đường một chiều và không bao giờ trở lại. Để huy động tiền, Hu bắt đầu lợi dụng chức vụ của mình để ăn cắp các khoản thanh toán của khách hàng, tự làm giả chứng từ trả lại hàng, khai báo gian dối với công ty và thay đổi chứng từ trả lại hàng.

Đối với đầu cơ Bitcoin, khi công ty gọi cảnh sát, Hu đã biển thủ hơn 1,5 triệu nhân dân tệ (250.000 USD) tiền của công ty. Tuy nhiên, một câu chuyện hài hước là khi bị cảnh sát bắt, anh ta chỉ có khoảng 3.000 nhân dân tệ, tương đương 300 USD, trong tài khoản của mình. Đánh giá theo giá thị trường năm ngoái, nếu Hu thực sự hiểu biết, anh ta đã không thua nhiều như vậy. Có phải đợt giảm giá vào tháng 5 đã đưa anh ta về 0 chỉ sau một đêm?

Về cơ bản, Hu không thể trả lại số tiền đã tham ô. Công ty đã nhận được phản hồi từ các công ty đối tác rằng họ không nhận được thanh toán từ Hu mặc dù anh ta nói rằng anh ta đã làm. Bây giờ Hồ bị bắt, hết tiền, phải trả lại tiền của công ty đối tác, hậu quả tự chuốc lấy.

Tuy nhiên, nếu anh ta không đầu cơ trong tương lai mà mua ngay thì có lẽ đã giúp công ty kiếm được rất nhiều tiền.

Đầu tư là rủi ro và đầu cơ đòi hỏi sự thận trọng. Đối với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn không nên vượt quá khả năng chịu đựng và chấp nhận rủi ro của mình. Làm giàu qua đêm và biển thủ công quỹ với niềm tin rằng tiền có thể lấp đầy lỗ là một ý tưởng kỳ lạ. Khi có một ý tưởng như vậy, nó đã được định sẵn để phạm luật.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address