Một lượng Shiba Inu kỷ lục đã bị cá voi ETH bán phá giá trong ba ngày qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Một lượng Shiba Inu kỷ lục đã bị cá voi ETH bán phá giá trong ba ngày qua

Các ví chuỗi Ethereum lớn nhất đã bán được hơn 1,1 nghìn tỷ Shiba Inu trong ba ngày qua. Một đợt bán mã thông báo meme này gần đây đã khiến sàn giao dịch Binance tiêu tốn khoảng 61 tỷ SHIB.

Con số khổng lồ 1,1 nghìn tỷ SHIB do Cá voi bán ra khi chúng lao vào thoát khỏi Shiba

Theo trình theo dõi ví nói trên, bắt đầu từ ngày 14 tháng 9, kho dự trữ SHIB hàng đầu của cá voi Ethereum đã giảm từ 152 triệu đô la xuống còn 142 triệu đô la và hiện chỉ còn 140 triệu đô la trong Shiba Inu. 1.115.879.828.326 SHIB được định giá bằng số tiền USD này, thật đáng kinh ngạc.

Một giao dịch gần đây nhất đã mang tổng cộng 60,921,271,741 SHIB đến sàn giao dịch Binance, được thực hiện nhiều khả năng để bán tiền điện tử này.

Một giao dịch gần đây nhất đã mang tổng cộng 60,921,271,741 SHIB đến sàn giao dịch Binance, được thực hiện nhiều khả năng để bán tiền điện tử này.  Đọc thêm trên U.Today https://u.today/whopping-11-trillion-shib-sold-by-whales-as-they-rush-to-get-rid-of-shiba-heres-why

Cá voi đã bán phá giá SHIB trong suốt tuần nhưng mã thông báo đã đi xuống. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, trong bảy ngày qua, đồng meme lớn thứ hai đã mất hơn 10% giá trị thị trường một chút.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address