Một làn sóng chuyển Ether khác liên quan đến lừa đảo kế hoạch PlusToken Ponzi

Cập nhật thông tin mới nhất về Một làn sóng chuyển Ether khác liên quan đến lừa đảo kế hoạch PlusToken Ponzi

Gần 790.000 ETH (789.533 ETH) – trị giá khoảng 188 triệu đô la vào thời điểm hiện tại – được giữ trong ví tiền điện tử được liên kết với chương trình PlusToken Ponzi – gần đây đã được báo cáo là đã thực hiện một số giao dịch. đầu tiên trong một thời gian dài.

Gần 790.000 ETH liên quan đến PlusToken Ponzi đã được chuyển sau nửa năm im lặng

Hai giao dịch này có tổng giá trị là 789.533 ETH, bạn đọc có thể kiểm tra tại đây và tại đây. Giao dịch gần đây nhất của số tiền này là vào ngày 19 tháng 12 năm ngoái.

Các giao dịch diễn ra hai ngày sau khi một lượng lớn EOS cũng được giữ trong ví PlusToken được chuyển đi. Người ta ước tính rằng khoảng 67 triệu đô la dưới dạng EOS – tương ứng với 26,3 triệu mã thông báo – đã được chuyển đến một địa chỉ mới.

PlusToken, vốn nổi tiếng nằm trong danh sách những vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Đó là Đề án Ponzi tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, được ví như một ví tiền điện tử hợp pháp để thu hút nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang hy vọng nhận được lợi nhuận.

Theo phân tích của CextTrace, vụ lừa đảo đã khiến người dùng thiệt hại 2 tỷ USD. Các quan chức ở Trung Quốc vẫn đang trong quá trình thụ lý vụ việc và cố gắng đưa tất cả những kẻ đứng đầu dự án ra ánh sáng đồng thời khắc phục hậu quả của vụ lừa đảo.

Trong diễn biến liên quan, vào tháng 2, hơn 117 triệu đô la Bitcoin liên quan đến kế hoạch Ponzi đã được chuyển đến hai địa chỉ khác nhau.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address