Một khu đất béo bở trong trò chơi Axie Infinity được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu đô la)

Cập nhật thông tin mới nhất về Một khu đất béo bở trong trò chơi Axie Infinity được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu đô la)

Theo Axie Infinity, một mảnh đất béo bở trong trò chơi đã được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu USD).

Khe đất ảo Axie Infinity được bán hết với giá 550 ETH

Bất động sản được bán ngày hôm qua được phân loại là Genesis, dạng tài sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity. Theo các nhà phát triển trò chơi, đó là số tiền lớn nhất từng được trả cho bất động sản ảo.

Vào tháng 2, số tiền đã vượt qua thỏa thuận 1,5 triệu đô la cho chín vùng đất kỹ thuật số trong trò chơi chơi để kiếm tiền này. Giao dịch trước đó đã trở thành giao dịch bán NFT lớn nhất vào thời điểm đó.

Tuần này, công ty con của Tokens.com, Tập đoàn Metaverse cũng đã mua một lô bất động sản kỹ thuật số trong một nền tảng dựa trên blockchain khác, Decentraland, với giá 618.000 MANA (khoảng 2,4 triệu đô la). Công ty cho biết con số này cao hơn hầu hết các ngôi nhà ngoài đời thực ở các thành phố lớn của Hoa Kỳ và đắt nhất đối với một phần bất động sản ảo trong nền tảng của họ. Hai giao dịch được đề cập ở trên là phần mới nhất của làn sóng quan tâm ngày càng tăng đối với bất động sản kỹ thuật số trong nền kinh tế tổng hợp.

Một báo cáo từ nhà quản lý tài sản tiền điện tử nổi tiếng Grayscale cho biết metaverse được ước tính có cơ hội doanh thu lên đến 1 nghìn tỷ đô la trên các lĩnh vực quảng cáo, thương mại xã hội và sự kiện kỹ thuật số, mặc dù không có thời gian cụ thể được chỉ định. Báo cáo cũng đề cập rằng việc huy động vốn bằng tiền điện tử đã đạt 8,2 tỷ đô la vào quý 3 năm 2021, với các công ty khởi nghiệp trò chơi dựa trên blockchain nhận được tổng số tiền 1 tỷ đô la trong cùng thời kỳ.

Các nhà phê bình game nói rằng không có gì hữu hình bằng bất động sản ảo và tự hỏi tại sao chúng lại có giá trị. Nhưng đối với một số người, chơi Axie Infinity là một công việc toàn thời gian đáng để đầu tư trước, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi thường có thể vượt qua mức lương tối thiểu của các quốc gia đó.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address