Một giao dịch duy nhất trên chuỗi khối Ethereum có mức phí bất thường là 656 ETH ($ 87,9k)

Cập nhật thông tin mới nhất về Một giao dịch duy nhất trên chuỗi khối Ethereum có mức phí bất thường là 656 ETH ($ 87,9k)

Với sự hỗn loạn và nỗi sợ hãi đang quét qua thị trường tiền điện tử, một số sự kiện kỳ ​​lạ đã được ghi lại trên blockchain. Ví dụ, mạng ETH đã có một giao dịch bất thường vào ngày hôm qua khiến nhiều người khó hiểu.

656 ETH cho mỗi giao dịch?

Một hợp đồng thông minh đã được tạo trên mạng Ethereum với mức phí là 656 ETH. Tại thời điểm viết bài, nó trị giá khoảng 87,904 đô la. Hiện tại vẫn chưa rõ đây là lỗi hay do bất ổn khác.

Khoản phí lớn bất thường được Hudson Jameson chú ý và công bố trên Twitter.

Nhiều người cho rằng đó là kết quả của một lỗi xảy ra với máy khách liên quan đến ETH. Một số đã trích dẫn ví CoinOne vì giao dịch có thể được liên kết với nó.

ETH 2

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, một số người cho rằng có lẽ đó không phải là một tai nạn. Ethereum đã giảm mạnh vào ngày hôm qua và giảm khoảng 50% giá trị chỉ sau 24 giờ. Do đó, chúng tôi không biết những gì đang xảy ra khi quyết định này được đưa ra.

ETH 3

Nguồn: Twitter

Tóm lại, giao dịch vẫn là một bí ẩn nhưng là một sự bất thường trong một ngày kỳ lạ trên thị trường tiền điện tử.

Hôm qua là một ngày tồi tệ đối với hầu hết các loại tiền điện tử, nhưng nó cũng cho thấy một số vấn đề sâu sắc với Ethereum. Có một lập luận chung rằng các ứng dụng DeFi sẽ ngày càng phổ biến trong thời kỳ suy thoái do coronavirus gây ra. Trên thực tế, điều ngược lại đã xảy ra.

ETH Defi

Nguồn: Defipulse

Những người kiếm tiền hàng đầu của Ethereum cũng quyết định bán và kiếm được nhiều tiền. Các số liệu trên chuỗi đã chứng minh điều này, bác bỏ lập luận rằng tích lũy giữa các ví hàng đầu chắc chắn tăng. Hơn nữa, ETH đã chứng kiến ​​mức phí tăng đột biến vào ngày hôm qua. Có lẽ điều này có thể liên quan đến khoản phí 656 ETH.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address