Một dự báo lạc quan về vàng đang khiến giá Bitcoin tăng giá không kém

Cập nhật thông tin mới nhất về Một dự báo lạc quan về vàng đang khiến giá Bitcoin tăng giá không kém

Nhờ dự báo của Frank Holmes, CEO của US Global Investors về thị trường vàng đang hình thành đáy mà Bitcoin đang được hưởng lợi khá nhiều. Ở thời điểm hiện tại, giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 10.608 USD, tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Điều này có lẽ là do mối tương quan thuận giữa hai loại tài sản này.

Dự báo lạc quan về vàng đang khiến giá Bitcoin tăng tương đương

Đồng thời, nhà phân tích vẫn duy trì mục tiêu tăng giá của mình đối với vàng là 4.000 USD vào năm 2020 bất chấp những lo ngại về sự không chắc chắn xung quanh cuộc bầu cử tháng 11 của Mỹ và gói kích thích Coronavirus thứ cấp. hai.

Holmes nói:

“Phần đáy mà bạn đang nhìn thấy bằng vàng giống như đáy bãi biển Miami hoàn hảo. Vàng sẽ đi lên và nó sẽ đi xuống, DNA của sự biến động bạn có thể đo lường trong 20 ngày giao dịch, 60 ngày giao dịch, 12 tháng. 20 ngày giao dịch. Bây giờ nó đã giảm một độ lệch tiêu chuẩn. “

Vàng tiếp tục nỗ lực để lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trên 2.000 đô la trong bối cảnh mức chốt lời cao và giá thầu mới so với đồng đô la Mỹ có khả năng chống rủi ro. Nhưng Holmes hy vọng nhu cầu đối với kim loại quý này sẽ tăng lên trong một loạt các mùa lễ hội trên khắp thế giới.

một-lạc quan-dự báo-cho-vàng-đang-tạo-ra-bitcoin-giá-đều-tăng

Vàng đã trượt 8,88% từ mức cao nhất mọi thời đại | Nguồn: TradingView

Thông thường, đám cưới của người Ấn Độ cao điểm sau tháng 10 hàng năm. Điều này làm tăng giá đồ trang sức và đồ trang sức làm bằng vàng. Hơn nữa, lễ hội Diwali của người Hindu làm tăng nhu cầu trong tháng 10 và tháng 11. Sự kết nối này cũng tăng lên trong dịp Giáng sinh và Tết Nguyên đán.

Holmes nói:

“Đó là thời điểm tốt cho việc tiêu thụ vàng và nó có mối tương quan cao nhất với tăng trưởng GDP bình quân đầu người”.

Sự kiện bầu cử tổng thống Mỹ

Nhu cầu dự kiến ​​đối với vàng vật chất và tác động tiềm tàng của nó đối với cổ phiếu tương lai đã bù đắp những rủi ro do cuộc bầu cử tổng thống Mỹ gây ra.

Thị trường vàng, Bitcoin và chứng khoán đã phản ứng tiêu cực với dòng tweet của Tổng thống Trump. Cụ thể, ông đe dọa sẽ bác bỏ kết quả bầu cử nếu đối thủ Joe Biden của đảng Dân chủ giành chiến thắng.

Trump nghi ngờ có một sự kiện gian lận cử tri, khiến các nhà đầu tư phải vật lộn với viễn cảnh biến động cao hơn xung quanh cuộc bầu cử. Kết quả là, một số người trong số họ chuyển sang an toàn tiền mặt, giảm bớt các tài sản rủi ro. Kết quả là Bitcoin và vàng gần như song song với nhau.

một-lạc quan-dự báo-cho-vàng-đang-tạo ra-bitcoin-giá-đều-tăng-giá1

Bitcoin tụt hậu so với vàng | Nguồn: TradingView

Nhưng vàng gần đây đã trở thành một chỉ báo hàng đầu cho tiền điện tử. Sự tăng / giảm của XAU / USD thường tuân theo một hành động giá tương tự trong BTC / USD. Nó cho thấy xu hướng của các nhà giao dịch Bitcoin đối với vàng, vì vàng đóng vai trò như một điểm đánh dấu để đo lường mức độ ưa thích rủi ro của các nhà đầu tư.

Nếu Holmes nói đúng về mục tiêu giá 4.000 đô la cho vàng, thì điều đó cũng có thể đúng với Bitcoin, đặc biệt là khi theo đuổi xu hướng tăng. Điều đó có nghĩa là đột phá trên 12.500 đô la, mức tiền điện tử đã không thể phá vỡ xu hướng tăng của nó trong suốt năm 2020.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address