Một đợt tăng giá muộn đã đưa giá Bitcoin vượt qua 31.000 đô la, nơi bắt đầu tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về Một đợt tăng giá muộn đã đưa giá Bitcoin vượt qua 31.000 đô la, nơi bắt đầu tuần

Giá Bitcoin giảm xuống còn 29.200 đô la trước khi có một sự thay đổi mạnh khiến giá tiến gần đến 30.000 đô la sau đó. Tiền điện tử đã giao dịch trong một phạm vi giá thay đổi và cho đến nay, đà tăng đã bị giới hạn khi một số người mua vẫn đứng ngoài cuộc. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 30,604.

a-muộn-tăng-mang-bitcoin-giá-quá khứ-31000-nơi-nó-bắt đầu-tuần

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin mất tới 30.000 USD khi các nhà đầu tư tìm kiếm đáy

Bitcoin đã tăng trở lại trên ngưỡng 31.000 đô la sau khi sự ra đời của dự luật tiền điện tử liên bang sẽ giải quyết một số câu hỏi pháp lý chính đang vướng mắc ngành công nghiệp này. Ether và các tài sản kỹ thuật số lớn khác cũng tăng vào buổi chiều, lấy lại vị trí đã mất trước đó trong tuần. Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đang giao dịch trên $ 31,200, gần như không đổi so với 24 giờ trước nhưng cũng tăng so với mức tạm thời dưới $ 29,300. Bitcoin đã giảm mạnh vào cuối ngày thứ Hai và tiếp tục giao dịch trong một phạm vi thay đổi trong bối cảnh các nhà đầu tư lo lắng về lạm phát, bất ổn địa chính trị và nền kinh tế toàn cầu.

“Tâm lý của Bitcoin vẫn còn tương đối tiêu cực trong số những người nắm giữ. Đây đôi khi có thể là một công thức dẫn đến những biến động bất ngờ đi ngược lại, đặc biệt là với công thức hiện tại là tỷ lệ đòn bẩy cao + tỷ lệ tài trợ âm trên mức trung bình ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin vẫn nằm trong một phạm vi giao dịch thay đổi do các chỉ báo ngắn hạn là trung lập. Tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 25.000 đô la và 27.000 đô la khi giá của nó tiếp tục ổn định từ đợt bán tháo vào tháng trước.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày đã quay trở lại dưới mốc 50 trung tính, cho thấy động lượng yếu đằng sau mức giá gần nhất bật lên trên 30.000 đô la. Trên biểu đồ hàng tuần, RSI bị bán quá mức nhất kể từ tháng 3 năm 2020, trước khi giá tiền điện tử tăng. Tuy nhiên, các chỉ báo có thể vẫn bị bán quá mức trong vài tuần, đặc biệt là trong xu hướng giảm giá. Điều đó có nghĩa là đà tăng có thể bị giới hạn đối với BTC, với mức kháng cự ngay lập tức tại mức trung bình động trong 50 ngày là $ 33.371.

Trong khi đó, các loại tiền thay thế đã bị lẫn lộn. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai, gần đây đã giảm hơn 1%, giao dịch ngay trên mức 1.800 đô la. Chainlink (LINK) tăng 11% trong 24 giờ qua, so với hiệu suất không đổi của BTC trong cùng kỳ. Mã thông báo ICP của Internet Computer đã giảm 6% và Solana (SOL) giảm 4%. Tâm lý giữa các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn giảm, mặc dù một số nhà phân tích và quản lý quỹ đang bắt đầu tìm kiếm đáy giá với hy vọng phục hồi sau những khoản lỗ lớn xảy ra trong tháng qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,261 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address