Moonriver Network đã thắng trong phiên đấu giá khe Kusama parachain thứ hai

Cập nhật thông tin mới nhất về Moonriver Network đã thắng trong phiên đấu giá khe Kusama parachain thứ hai

Moonriver, dự án canary của Moonbeam Network đã huy động được 205.935 mã thông báo KSM từ cộng đồng của nó, tương đương với 45 triệu đô la theo giá hiện tại với khoảng 6.000 bên liên quan trong mạng lưới đã bị khóa KSM. Tổng cộng 3 triệu mã thông báo MOVR – 30% nguồn cung – sẽ được phân phối cho những người đóng góp từ cộng đồng.

Phiên đấu giá vị trí Kusama parachain thứ hai đã kết thúc và các parachain thứ hai đã kết nối thành công với Kusama Relay Chain, cung cấp phần cuối cùng của chức năng cốt lõi được nêu trong sách trắng Polkadot: parachains có mục đích, có thể tương tác.

Parachains là các blockchain được xây dựng có mục đích được kết nối và bảo mật bởi Polkadot hoặc Kusama Relay Chain. Họ được hưởng lợi từ khả năng bảo mật, khả năng mở rộng và quan trọng là khả năng tương tác thực sự của Polkadot. Với các parachains hoạt động trực tiếp trên Kusama, lời hứa về blockchain làm nền tảng cho tương lai của web phi tập trung — Web 3.0 — đã tiến gần hơn đến thực tế một bước.

Moonriver là một blockchain hợp đồng thông minh trên Kusama cố gắng cung cấp khả năng tương thích với chuỗi công cụ và mạng của nhà phát triển Ethereum hiện có. Nó được dự định là một mạng lưới đồng hành với Moonbeam, nơi nó sẽ cung cấp một mạng lưới chim hoàng yến được khuyến khích vĩnh viễn. Mã mới sẽ được gửi đến Moonriver trước tiên, nơi nó có thể được kiểm tra và xác minh trong điều kiện kinh tế thực tế. Sau khi được chứng minh, mã tương tự sẽ được gửi đến Moonriver trên Polkadot.

Bằng cách phản chiếu Web3 RPC, tài khoản, khóa, đăng ký, nhật ký, v.v. của Ethereum, Moonriver giảm thiểu các thay đổi cần thiết để chạy các hợp đồng thông minh Solidity hiện có trên mạng. Các dự án Ethereum có thể đơn giản sao chép DApp của họ và triển khai nó cho Moonbeam bằng cách sử dụng Hardhat, Truffle, Remix và các công cụ triển khai phổ biến khác.

Như AZCoin News đã đưa tin, Karura Network, chị em của Acala Network đã giành được vị trí đấu giá đầu tiên trên Kusama Network vào ngày 22 tháng 6.

Bây giờ, chúng tôi đang chờ đợi phiên đấu giá khe Kusama parachain thứ ba kết thúc vào ngày 6 tháng 7.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address