Moonbeam thắng trong phiên đấu giá Polkadot parachain thứ hai với hơn 35 triệu DOT được đóng góp

Cập nhật thông tin mới nhất về Moonbeam thắng trong phiên đấu giá Polkadot parachain thứ hai với hơn 35 triệu DOT được đóng góp

Theo Moonbeam Foundation, Moonbeam đã thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ hai trên Polkadot nhờ chiến dịch gây quỹ thành công. Theo đó, hơn 35 triệu DOT (tương đương 1,4 tỷ USD) đã được đóng góp từ khắp nơi trên thế giới.

Moonbeam đã thắng trong cuộc đấu giá Polkadot parachain thứ hai và tăng tổng phần thưởng lên 50%

Được biết, Moonbeam đã thiết lập một tiền lệ mới cho các hình thức huy động vốn từ cộng đồng khác, nhận được tổng số tiền quyên góp lớn nhất từ ​​những người đóng góp hàng đầu cho đến nay. Hơn 200.000 người tham gia đã đóng góp DOT cho các tài khoản cộng đồng trên tất cả các nguồn, bao gồm Moonbeam Foundation DApp, hỗ trợ các sàn giao dịch, ví và các nhà cung cấp đặt cọc thanh khoản. Mức đóng góp trung bình là khoảng 170 DOT / người tham gia, cho thấy sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng toàn cầu của Moonbeam.

Đây được coi là thời khắc mang tính bước ngoặt đối với cộng đồng Moonbeam và toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. Vào cuối phiên đấu giá thứ hai, hơn 95 triệu DOT (3,8 tỷ đô la) đã được huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án parachain trên toàn hệ sinh thái. Đây là một dấu hiệu đáng chú ý khi Polkadot lần đầu tiên ra mắt các parachains (các phân đoạn chuyên biệt), bao gồm cả chức năng hợp đồng thông minh.

Moonbeam Foundation đã thêm 50 triệu mã thông báo GLMR vào nhóm phần thưởng cộng đồng để đánh giá cao sự hỗ trợ rộng rãi của cộng đồng.

“Điều này nâng tổng số phần thưởng lên 150 triệu, hoặc 15% nguồn cung cấp mã thông báo genesis và tăng 50% phần thưởng cho tất cả những người tham gia, bất kể phương pháp được sử dụng để tham gia. Tất cả các khía cạnh khác của phần thưởng từ cộng đồng vẫn giữ nguyên: 30% sẽ được phân phối tự động khi khởi chạy đầy đủ (sau khi chuyển số dư và EVM được bật), 70% còn lại sẽ có thể nhận được khi nó phù hợp (tuyến tính, cơ sở theo khối trong hợp đồng thuê 96 tuần), Moonbeam Foundation tuyên bố.

Khởi động 3 giai đoạn của Moonbeam tới Polkadot sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 12. Mạng ước tính sẽ được khởi chạy hoàn toàn vào tháng 1 năm 2022, tại thời điểm đó mã thông báo GLMR sẽ có thể chuyển nhượng được. Sau khi EVM và chuyển tiền được bật, những người đóng góp trong cộng đồng sẽ nhận được 30% phần thưởng của họ. Phần còn lại (70%) sẽ được giao trong 96 tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Nhóm Moonbeam không có quyền truy cập vào các quỹ này và chúng sẽ được trả lại cho những người đóng góp sau khi hợp đồng thuê hoàn tất.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address