Mọi thứ đang tìm kiếm khung thời gian cao hơn cho hành động giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Mọi thứ đang tìm kiếm khung thời gian cao hơn cho hành động giá Bitcoin

Giá bitcoin vẫn ở gần đỉnh của phạm vi giao dịch gần đây vào ngày 20 tháng 3 khi giá đóng cửa hàng tuần có vẻ được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong nhiều tuần. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 41,201.

mọi thứ-đang-tìm-kiếm-trên-khung thời gian cao hơn-cho-bitcoin-giá-hành động

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin giảm sau một tuần tích cực

BTC đang di chuyển quanh khu vực $ 41,000. Cuộc biểu tình muộn vào thứ Sáu đã được tổ chức rộng rãi và thứ Bảy đã chứng kiến ​​mức tăng 42.400 đô la trên Bitstamp, khớp với mức cao từ đầu tháng Ba. Kể từ đầu tháng 2, biểu đồ hàng tuần có vẻ được thiết lập để cung cấp mức đóng cửa hàng tuần tốt nhất của Bitcoin.

Các lần trước đã cảnh báo về một sự thay đổi thực sự xảy ra trong hành động giá BTC. Một cuộc biểu tình tiềm năng có thể không kéo dài và cuối cùng trở thành dấu hiệu báo trước cho những mức thấp mới.

Có hai quỹ đạo có khả năng xảy ra đối với BTC / USD dựa trên nhu cầu hàng ngày để giữ thị trường ở một mức giá cụ thể. Một lựa chọn liên quan đến việc phá vỡ 42.500 đô la, tiếp theo là 45.000 đô la, trong khi đối tác giảm giá của nó đưa ra mục tiêu đáy là 29.000 đô la – 32.000 đô la. Tuy nhiên, trên những khung thời gian dài hơn, người ta có thể cảm nhận được sự tự tin.

Chuẩn bị cho một tuần vĩ mô nữa, thị trường có vẻ mạnh hơn bất chấp những khó khăn mà châu Âu và Mỹ đang đối mặt. Nếu sự lạc quan là không thể xảy ra, thì Bitcoin có thể sinh lời vì mối tương quan của nó với hiệu suất cổ phiếu vẫn còn.

“Các địa chỉ bitcoin nắm giữ 10 đô la BTC hoặc thấp hơn đã ngày càng tích lũy nhiều hơn nguồn cung của mạng kể từ tháng 5 năm 2021. Chúng rất gần với việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 14,56% được giữ vào tháng 11 năm 2020. Trong khi đó, hơn 10 địa chỉ BTC tiếp tục trượt ”, Santiment báo cáo.

mọi thứ-đang-tìm-kiếm-trên-khung thời gian cao hơn-cho-bitcoin-giá-hành động

Nguồn: Santiment

Người mua bitcoin vẫn tích cực sau khi duy trì hỗ trợ ở mức 37.000 đô la trong hai tuần qua. Trong tuần qua, tiền điện tử đã tăng 7% và có thể tăng thêm nữa về phía vùng kháng cự $ 43,000- $ 46,000. Các tín hiệu xung lượng ngắn hạn đã tăng lên, đặc biệt là sau khi tín hiệu cạn kiệt đi xuống xuất hiện vào ngày 7 tháng 3. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng trên mức quá bán (trên 50), cho thấy thời hạn dài 4 tháng. xu hướng giảm giá sắp kết thúc. Tuy nhiên, có một mức kháng cự trên cao đáng kể trên các biểu đồ, điều này có thể ngăn cản đà tăng giá hiện tại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,852 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address