Mọi người tiếp tục gửi mã thông báo của họ đến địa chỉ chết, hơn 25 triệu Terra (LUNA) đã biến mất

Cập nhật thông tin mới nhất về Mọi người tiếp tục gửi mã thông báo của họ đến địa chỉ chết, hơn 25 triệu Terra (LUNA) đã biến mất

Vào ngày 21 tháng 5, Do Kwon, Giám đốc điều hành và người sáng lập Terra khét tiếng, đã đăng trên Twitter một cuộc trò chuyện về địa chỉ ví chết, nơi mọi người có thể gửi tiền LUNA của họ để đốt. Dòng tweet này nhanh chóng trở thành một trong những dòng tweet được tham gia nhiều nhất của Do Kwon và chiếc ví được đăng tải rất nhanh chóng đã nhận được gần 280 triệu LUNA.

278 triệu Terra (LUNA) bị cháy kể từ khi Do Kwon đăng địa chỉ cháy

Tổng số lượng LUNA được gửi đến địa chỉ ghi là 289 triệu, trong tổng số 2.719 giao dịch, có nghĩa là số lượng token trung bình được gửi để đốt trong một giao dịch là khoảng 107.000 LUNA.

Câu chuyện này cũng không phải không có một vòng ngu ngốc khác. Hai ngày sau khi công bố địa chỉ cháy, vào ngày 23 tháng 5, Do Kwon giải thích rằng việc gửi LUNA đến địa chỉ đó không có ý nghĩa gì khác ngoài việc mất token. Điều đáng chú ý là 254 triệu LUNA đã được gửi đến ví từ thời điểm địa chỉ được xuất bản lần đầu tiên cho đến khi dòng tweet về ý tưởng vô nghĩa, và chỉ 25 triệu sau đó.

Tuy nhiên, việc đốt gần 300 triệu mã thông báo không ảnh hưởng đến giá và vốn hóa thị trường của LUNA, vì sự sụp đổ của dự án đã đẩy số lượng mã thông báo lên 6,9 nghìn tỷ đồng. Trong những ngày gần đây, biểu đồ của cả hai chỉ số trông giống như một vòng quay, với giá và vốn hóa của LUNA hiện đã tăng gần 100%, đạt giá trị lần lượt là 0,0002 USD và 1,4 tỷ USD. Nhưng kể từ ngày 24 tháng 5, giá mỗi mã thông báo là 0.000165 đô la và vốn hóa thị trường của dự án là 1 tỷ đô la.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi các diễn biến trong một tình huống đã gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho cả các công ty lớn và những người đam mê tiền điện tử bình thường.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address