Mike Novogratz: Tôi sẽ “bán khống” tất cả các Altcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Mike Novogratz: Tôi sẽ “bán khống” tất cả các Altcoin

Mike Novogratz được biết đến như một trong những nhà đầu cơ nổi bật nhất của lớp tài sản mới nổi. Giám đốc điều hành Galaxy Digital không phải là người hâm mộ lớn nhất của altcoin. Trong một hội nghị về quỹ đầu cơ ở Miami, anh ấy nói với một khán giả rằng anh ấy sẽ “bán khống” tất cả chúng, theo Business Insider vào ngày 30 tháng 1.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz | Hình ảnh qua Twitter

Theo giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Galaxy Digital, Mike Novogratz tin rằng Bitcoin là vàng kỹ thuật số, đó là lý do tại sao nó tồn tại ở đây. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường hiện có xu hướng phản ứng với các sự kiện toàn cầu như xung đột Iran và sự bùng phát coronavirus.

Tuy nhiên, khi nói đến altcoin, Giám đốc điều hành Galaxy Digital không hiểu tại sao mọi người lại muốn mua chúng. Khi họ tập hợp lại khó khăn vào giữa tháng 1, anh ấy đã mời một bữa tối ở New York cho bất kỳ ai có thể đưa ra lời giải thích tốt nhất.

Tesla bắt đầu cảm thấy giống như Bitcoin vào năm 2017

Bằng Tin tức AZCoin đã đưa tin vào ngày 23 tháng 1, Michael Novogratz nói rằng anh ta thấy một tập lệnh tương tự của Bitcoin vào năm 2017 cho công ty ô tô điện Tesla.

Cũng giống như Bitcoin, Tesla đã đứng trước bờ vực sụp đổ hoàn toàn vào năm 2018. Bản thân Musk cũng thừa nhận rằng nhà sản xuất ô tô điện đang đối mặt với phá sản vào năm đó do họ đang phải vật lộn với quy trình sản xuất mẫu sedan Model 3 của mình. Trong khi đó, giá BTC đã giảm hơn 84% vào tháng 12 năm 2018.

Năm 2019 cũng là một năm khó khăn đối với Tesla khi cổ phiếu của hãng này đã giảm mạnh vào tháng 5 vừa qua. Có thời điểm, nó là cổ phiếu bị bán khống nhiều nhất trên thị trường chứng khoán Mỹ. Bitcoin, mặc dù đạt mức cao nhất năm 2019 là 13.888 đô la vào tháng 6, nhưng đã giảm xuống mức 9.300 đô la tại thời điểm hiện tại.

Michael Edward Novogratz là cựu giám đốc quỹ phòng hộ của Fortress Investment Group, trước khi Fortress Michael là đối tác tại Goldman Sachs. Năm 2007 và 2008, Novogratz được Forbes xếp hạng là tỷ phú. Anh ấy là một người ủng hộ lâu dài của tiền điện tử.

Theo Novogratz, việc cung cấp quyền lưu ký sắp tới của Goldman Sachs và Microsoft, ICE, Bakkt của Starbucks sẽ tạo điều kiện cho dòng đầu tư vào lĩnh vực công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address