Mike Novogratz: Giá Bitcoin có thể vượt qua mức ATH là 20.000 đô la thông qua việc giảm một nửa Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Mike Novogratz: Giá Bitcoin có thể vượt qua mức ATH là 20.000 đô la thông qua việc giảm một nửa Bitcoin

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, vừa cho biết giá Bitcoin chỉ có thể vượt qua mức đỉnh lịch sử 20.000 USD trong giai đoạn giảm một nửa vào tháng 5 năm nay.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 20.000 đô la trước khi giảm một nửa

Novogratz coi Bitcoin là “thương hiệu” tốt nhất trong 11 năm qua và tin rằng tài sản này sẽ tiếp tục thách thức kỷ lục 20.000 đô la trong năm nay.

Anh ấy nói:

“Bây giờ, Bitcoin cảm thấy hơi điên cuồng và chúng ta có thể thấy nó tăng vọt, nhưng tôi nghĩ rằng vào cuối năm nay, chúng ta chắc chắn có thể vượt qua mức cao cũ hoặc ít nhất là lên mức cao cũ. Chúng tôi có thể ở đó theo đúng nghĩa đen bằng cách giảm một nửa Bitcoin, trong một vài tháng nữa. “

mike-novogratz-bitcoin-có thể-vượt qua-thể-thao-của-20000-thông qua-bitcoin-giảm một nửa

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital

Giám đốc điều hành Galaxy Digital đề cập rằng Bitcoin đã tăng 45% kể từ đầu năm. Trong khi thừa nhận rằng Altcoin đang hoạt động tốt hơn BTC về lợi nhuận từ đầu năm, ông khẳng định rằng Bitcoin vẫn có “lộ trình” riêng và là một kho lưu trữ giá trị duy nhất.

Vào tháng 12, trước khi thị trường bùng nổ, Novogratz dự đoán rằng Bitcoin ít nhất có thể đạt 12.000 USD vào năm 2020.

Dự đoán này nhìn chung là khá khiêm tốn so với các tên tuổi khác trên thị trường. Đầu tháng này, đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee đã dự đoán rằng BTC có thể đạt 27.000 đô la trước tháng 8. Lý do mà ông đưa ra là Bitcoin đã vượt qua đường trung bình động MA 200 ngày.

Một số dự đoán khác cho rằng việc giảm một nửa sẽ là thời điểm thị trường thăng hạng khi phần thưởng dành cho thợ đào chỉ còn một nửa.

Novogratz đặt cược vào Trump và Bitcoin

Mike Novogratz từ lâu đã là một người ủng hộ Bitcoin. Doanh nhân này cũng tin rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thua trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới với ít nhất 10 triệu phiếu bầu. Trump là một nhà phê bình tiền điện tử, người đã từng khẳng định bản chất bị cáo buộc của Bitcoin.

Novogratz nói thêm rằng nếu Trump thắng, anh ấy sẽ tôn trọng một vụ cá cược mà anh ấy đã thực hiện với một người dùng Twitter khác trị giá khoảng 130 đô la bằng Ethereum. Anh ấy đã có một cuộc đua hỗn hợp khi dự đoán giá Bitcoin vào năm 2019. Trong suốt năm, anh ấy đã cống hiến hết mình để đề xuất mức tăng hiệu suất liên tục.

Vào đầu tháng 5, khi BTC / USD giao dịch ở mức khoảng 6.000 đô la, anh ấy nói rằng anh ấy đã kỳ vọng cặp tiền này sẽ đạt mức cao nhất 20.000 đô la lần thứ hai vào một thời điểm nào đó trong suốt mười tám tháng tới.

Trong khi cam kết mới nhất dường như làm giảm bớt sự nhiệt tình, Novogratz không đơn độc tin rằng những thay đổi đáng kể sẽ diễn ra vào năm tới trên thị trường.

Các số liệu kỹ thuật khác nhau hiện chỉ ra thực tế rằng Bitcoin đã bắt đầu một sự thay đổi trong xu hướng tăng giá – ngay cả khi giá vẫn ở mức khoảng 7.000 đô la. Những người khác, trong khi đó, từ chối dừng lại ở mức định giá 12.000 đô la vào cuối năm. Vào đầu tháng 12, con bò Bitcoin khét tiếng John McAfee một lần nữa tuyên bố rằng vào năm 2021, Bitcoin sẽ có giá trị 1 triệu đô la.

Trong một xu hướng mỉa mai, McAfee nói thêm rằng anh ấy sẽ ngừng dành quá nhiều thời gian cho việc quảng bá tiền điện tử để tranh cử tổng thống với Trump – mặc dù tuyên bố rằng anh ấy không có cơ hội chiến thắng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address