Metaverse 100x tiếp theo sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Cập nhật thông tin mới nhất về Metaverse 100x tiếp theo sẽ sớm ra mắt, theo Joe Parys

Citibank tin rằng nền kinh tế Metaverse có thể đạt hơn 13 nghìn tỷ USD trong 8 năm tới.

Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, tin rằng metaverse lớn tiếp theo có thể là 100x sẽ sớm ra mắt và phần tốt nhất là bạn vẫn có cơ hội chiến đấu để tham gia trước.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập 10.000 NFT Bored Ape độc ​​đáo— các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo sống trên chuỗi khối Ethereum. Bored Ape của bạn nhân đôi như thẻ thành viên Câu lạc bộ Du thuyền của bạn và cấp quyền truy cập vào các lợi ích chỉ dành cho hội viên, quyền lợi đầu tiên là quyền truy cập THE BATHROOM, một bảng graffiti cộng tác. Các lĩnh vực và đặc quyền trong tương lai có thể được cộng đồng mở khóa thông qua kích hoạt lộ trình.

Chi phí để tạo ra một Otherdeed NFT sẽ là một mức giá cố định là 305 ApeCoin (APE). Tổng số 55.000 Yêu cầu khác sẽ có sẵn để mua bằng ví KYC. Để đảm bảo phân phối càng rộng càng tốt và làm giảm đáng kể khả năng xảy ra chiến tranh khí đốt lớn, sẽ có giới hạn thực thi là 2 NFT cho mỗi ví khi bắt đầu bán hàng.

Khi quá trình đúc tiền tiếp tục, số lượng NFT được đúc trên mỗi ví sẽ tăng lên. Mỗi lần tăng giới hạn cho mỗi ví sẽ được thông báo trên các kênh chính thức của Otheride.

Nếu một cuộc chiến tranh gas vẫn xảy ra, nó sẽ không dẫn đến việc mất một lượng lớn ETH do các giao dịch thất bại và hy vọng, đồng Otherdeed sẽ là một trong những loại tiền được phân phối rộng rãi nhất trong lịch sử.

Thay vì dùng đến Đấu giá Hà Lan giả, xưởng đúc tiền Otherdeed sẽ sử dụng thợ sau: giá ưu đãi sẽ không đổi trong suốt thời gian bán hàng và khi bắt đầu bán hàng, sẽ có một giới hạn cố định cho mỗi ví tiền thấp đối với số lượng NFT có thể được đúc (lưu ý, đây không phải là “được đúc cùng một lúc”, mà là “được đúc toàn bộ”).

Sau khi làn sóng giao dịch tương đối thấp ban đầu được gửi đi và mạng lưới bắt đầu bình ổn, giới hạn khai thác cấp ví sẽ được tăng lên để cho phép làn sóng đào thứ hai – những người hài lòng sẽ ngồi ngoài làn sóng này, trong khi những người có nhiều ApeCoin hơn để chi tiêu sẽ giảm. Mô hình này của bạc hà → giới hạn va chạm → bạc hà → giới hạn va chạm sẽ tiếp tục cho đến khi nguồn cung cấp NFT cạn kiệt. Cách tiếp cận này được kỳ vọng sẽ ngăn chặn một cuộc chiến khí đốt ngày tận thế và khuyến khích sự phân phối rộng rãi nhất có thể.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address