Mercury FX và Banco Santander chọn Ripple, tại sao? azcoinnews

Cập nhật thông tin mới nhất về Mercury FX và Banco Santander chọn Ripple, tại sao? azcoinnews

Gần đây Ripple đã hợp tác với hai tên tuổi lớn khác là Mercury FX (chuyên gia tiền tệ toàn cầu) và Banco Santander (ngân hàng thương mại đa quốc gia lớn nhất Tây Ban Nha).

Banco Santander ở Tây Ban Nha

Vì vậy, tại sao Mercury FX chọn Ripple?

Mercury FX, một công ty thanh toán quốc tế được thành lập vào năm 2007 với văn phòng tại London, Hong Kong và Cape Town, tuyên bố rằng họ có kế hoạch mới sử dụng công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu (được gọi là XRP) do Ripple cung cấp.

Dưới đây là một số lý do cho sự lựa chọn của nó:

Thứ nhất, khách hàng của Mercury FX là những người rất giàu có và các doanh nghiệp lớn, họ thường muốn mức phí rất thấp và có nhiều lựa chọn để lựa chọn, vì vậy đây là một thị trường rất cạnh tranh. Và do đó, bằng cách sử dụng giải pháp thanh toán XRP, Mercury FX có thể cung cấp các phương thức thanh toán đáp ứng nhu cầu này.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Mercury, Alastair Constance, tuyên bố rằng các giao dịch có giá trị cao là điểm sáng của công ty, nhưng giờ đây các giám đốc điều hành cũng nhận thấy một số không gian để phát triển trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới. Điều này một phần là do Ripple có thể cho phép các khoản thanh toán này nhanh hơn ít nhất 100 lần so với trước khi sử dụng RippleNet.

Giờ đây, công ty dự kiến ​​sẽ tiếp tục sử dụng XRP để tiếp cận các quốc gia khác, đặc biệt là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Philippines, là hai quốc gia có nhu cầu về loại dịch vụ của công ty.

Và những gì về lý do cho Santander’s sự lựa chọn?

Trong khi đó, trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Chủ tịch Ana Botin của Banco Santander người Tây Ban Nha cho biết ứng dụng thanh toán One Pay FX dựa trên Ripple sắp có mặt tại Mỹ.

“Chúng tôi đang tung ra One Pay FX, một hình thức thanh toán xuyên biên giới bán lẻ dựa trên blockchain với Ripple, một công ty Hoa Kỳ (…) sắp đến Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ mở ngân hàng.”

Gần đây, John Whelan, Giám đốc Điều hành của Ngân hàng Đầu tư Kỹ thuật số tại Banco Santander, cho biết họ đang chạy hệ thống One Pay FX tại bốn hành lang là Brazil, Mexico, Anh và Tây Ban Nha và sẽ sớm có mặt trên cả 10.

Santander tin rằng One Pay FX cho phép minh bạch, tốc độ nhanh hơn và chi phí dịch vụ thấp hơn. Hơn nữa, ứng dụng này đòi hỏi sự đổi mới công nghệ liên tục để tạo ra nhiều tính năng mới ưu việt hơn mới có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính. Trên thực tế, công ty muốn mở rộng giao dịch quốc tế ở nhiều quốc gia, và Mỹ thực sự là một nơi tiềm năng. Có thể đây là những lý do tại sao Santander chọn Ripple.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address