Mercado Bitcoin của Brazil được thiết lập để hỗ trợ thêm cho Shiba Inu vào ngày đầu tiên của tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Mercado Bitcoin của Brazil được thiết lập để hỗ trợ thêm cho Shiba Inu vào ngày đầu tiên của tháng 12

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Brazil, Mercado Bitcoin, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Shiba Inu và bắt đầu giao dịch từ ngày 1 tháng 12.

Kẻ giết người Dogecoin Shiba Inu sắp có mặt trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Brazil

SHIB vẫn chưa được thêm vào nền tảng giao dịch tại thời điểm viết bài. Thông báo được đính kèm với một đoạn video về một chú chó Shiba Inu trong bộ quân phục. Sau khi niêm yết SHIB, Mercado Bitcoin cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho Cosmos (ATOM), Polkadot (DOT) và Loopring (LRC) vào cuối tuần này.

Công ty mẹ của sàn giao dịch số một châu Mỹ Latinh, 2TM, đã huy động được thêm 50,3 triệu đô la vào cuối tháng 11. Điều này diễn ra chỉ vài tháng sau khi huy động được 200 triệu đô la vào tháng 7 trong vòng đầu tư Series B do Tập đoàn SoftBank của Nhật Bản dẫn đầu.

Tháng trước, Korbit đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên niêm yết SHIB ở Hàn Quốc. Kraken, một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, cũng đã thêm hỗ trợ cho mã thông báo hàng đầu vào đầu tuần này, như Tin tức AZCoin đã báo cáo.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address