Memecoin đầu tiên trên Avalanche SnowdogDAO (SDOG) mất hơn 90% giá trị trong một tấm thảm 30 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Memecoin đầu tiên trên Avalanche SnowdogDAO (SDOG) mất hơn 90% giá trị trong một tấm thảm 30 triệu đô la

Memecoin đầu tiên ra mắt trên Avalanche SnowdogDAO (SDOG) đã mất hơn 90% giá trị vào ngày hôm qua theo điều mà nhiều người tin rằng đây là đợt kéo thảm lớn nhất của nền tảng.

SnowdogDAO (SDOG) kết thúc với con số 30 triệu đô la

SnowdogDAO, một memecoin dự trữ phi tập trung dựa trên Avalanche, đã thất bại ngoạn mục vào ngày hôm qua sau khi xuất hiện chỉ 8 ngày. Ra mắt dưới dạng một thử nghiệm kéo dài 8 ngày dự kiến ​​kết thúc với một đợt mua lại lớn, SDOG đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Tuy nhiên, cũng chính vì thí nghiệm lý thuyết trò chơi, thứ sẽ tạo ra nhận thức cho Snowbank, đã gây ra khoản lỗ hàng chục nghìn đô la.

“Chúng tôi tin rằng sự kết hợp của một đồng meme dự trữ phi tập trung sẽ chết sau 8 ngày, với quan điểm của một đợt mua lại khổng lồ sẽ tạo ra sự quan tâm và mang lại sự xuất hiện cho dự án Snowbank”, dự án cho biết.

Đỉnh điểm của thử nghiệm được đặt ra là vụ mua lại lớn, sẽ được tài trợ bằng tài sản mà kho bạc Snowdog mua được thông qua việc bán tiền đúc. Trong 8 ngày, giá trị thị trường của kho bạc tăng lên 44 triệu đô la, có nghĩa là những người nắm giữ có thể cạnh tranh để có được một phần của các quỹ đó trong quá trình mua lại.

Trên thực tế, chỉ có 7% nguồn cung cấp SDOG đủ tiêu chuẩn được bán cao hơn giá thị trường trước khi mua lại. Đây là điều mà các nhà phát triển không tiết lộ cho cộng đồng, hoặc ít nhất là không thể nói rõ. Để tránh chạy trước, Snowdog đã tạo AMM của riêng mình dựa trên Uniswap V2, di chuyển tất cả thanh khoản SDOG từ Trader Joe, một Avalanche DEX phổ biến.

Mặc dù vậy, việc mua lại đã thất bại một cách ngoạn mục chỉ trong vài giây sau khi ra mắt, với hàng trăm người dùng mất gần hết số tiền của họ. Một địa chỉ duy nhất đã kiếm được gần 10 triệu đô la bằng cách hoán đổi SDOG cho các loại tiền điện tử khác, loại bỏ một phần tư sức mạnh quy đổi kho bạc.

Ngay trước khi mua lại, địa chỉ này đã mua SDOG trị giá khoảng 180.000 đô la với MIM với số tiền 10.000 đô la và sau đó đặt cọc. Một ngày sau, họ gửi tiền và có thể rút MIM trị giá hơn 10 triệu đô la. Hai ví khác đã quản lý để chi 7,7 và 3,3 triệu đô la bằng cách sử dụng cùng một chiến lược.

Sau khi hứng chịu phản ứng dữ dội từ cộng đồng tiền điện tử, nhóm phát triển đằng sau Snowdog đã khởi động một cuộc điều tra do hậu quả. Và trong khi nhiều người coi đây là một cuộc kéo thảm, dự án đã không thuyết phục được công chúng rằng hành động không được lên kế hoạch trước.

“Chúng tôi hiểu rằng trải nghiệm mua lại đã tạo ra sự thất vọng vì chỉ có 7% người nắm giữ nguồn cung được hưởng lợi từ mức giá cao hơn giá thị trường trước khi mua lại. Chúng tôi thực sự hối tiếc vì đã không trao đổi thêm về điều này. Đáng lẽ chúng tôi phải cảnh báo cộng đồng về những rủi ro khi chờ đợi đại diện mua lại để bán ”, Snowdog khẳng định rằng họ chỉ chịu trách nhiệm về tình huống này khi họ không tiết lộ các quy tắc của trò chơi.

Người dùng không thể bán SDOG của họ. Nó đã mất hơn 90% giá trị, vẫn có thể kiếm được một số token.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address