Mark Dow – một cựu chuyên gia kinh tế của IMF nói rằng “Bitcoin đang chết”

Cập nhật thông tin mới nhất về Mark Dow – một cựu chuyên gia kinh tế của IMF nói rằng “Bitcoin đang chết”

Trong một gần đây tiếng riu ríuMark Dow, cựu chuyên gia kinh tế IMF, giám đốc quỹ đầu cơ, đã gây xôn xao trên Twitter khi nói rằng Bitcoin – loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang chết dần.

Vào tháng 12 năm 2017, chỉ vài ngày sau khi Bitcoin đạt 20.000 đô la trong một đợt tăng đột biến, Dow đã lên blog của mình để đánh giá cao BTC. Trong một tiêu đề “Vậy bạn có muốn bán Bitcoin không? Đây là bản đồ con đường của bạn ”, Dow nói, tiền điện tử bị chê là nằm trong bong bóng bằng cách sử dụng lập luận chống tiền điện tử lâu đời, trước khi tuyên bố rằng một sự điều chỉnh đáng kể có thể xảy ra.

Mark Dow - một cựu chuyên gia kinh tế của IMF nói rằng Bitcoin đang chết

Đánh dấu Dow

Ông cũng tiết lộ rằng nhiều người đổ xô mua BTC không hiểu về công nghệ và chỉ đơn giản là bị thúc đẩy bởi báo cáo giá.

Như chúng ta có thể thấy, nhà kinh tế học đã đúng, thực sự đúng. Trong thời gian sau bài đăng trên blog của anh ấy, tiền điện tử đã giảm xuống còn 15.000 đô la, sau đó là 12.000 đô la, sau đó là 10.000 đô la và thấp hơn và thấp hơn cho đến khi kết thúc năm chỉ còn 3.100 đô la. Dow đã tạo ra loại tiền điện tử ngắn của thế kỷ, sau đó ông ấy đóng cửa nó, chỉ ba ngày sau khi Bitcoin tìm thấy nó ở “đáy giếng”. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn, anh đã chia sẻ rằng anh không muốn nó về con số 0.

Người đàn ông đã trở lại một lần nữa nhưng theo một tâm lý báo thù. Khi BTC bắt đầu giảm từ 8.000 đô la xuống 7.400 đô la lần thứ hai trong một số tuần, người quản lý quỹ đầu cơ đã nói rằng:

Động thái này xảy ra chỉ một ngày sau khi Dow tiết lộ rằng hành động giá giảm là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy “luận điểm về bong bóng tiếng vọng sẽ không kết thúc, thỉnh thoảng tăng co thắt và FOMO yếu dần, vừa mạnh hơn rất nhiều”. Ngoài ra, anh ấy không phải là nhà đầu tư duy nhất tham gia vào một quỹ đầu cơ hoài nghi về tương lai của Bitcoin về mặt giá cả.

Bên cạnh đó, Ryan Todd – một nhà nghiên cứu của ấn phẩm công nghiệp The Block, gần đây đã nhận thấy rằng đối với hợp đồng tương lai CME, các vị thế bán Bitcoin được nắm giữ bởi các nhà đầu tư được coi là “quỹ đầu cơ” đang ở mức cao nhất mọi thời đại với 2/3 nhà đầu tư. Hơn nữa, tám nhà giao dịch dài hạn hàng đầu mà theo tính toán lãi suất mở đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, cho thấy xu hướng giảm giá tương đối mạnh.

Peter Schiff, một người theo chủ nghĩa hoài nghi về tiền điện tử nổi tiếng và cũng cho biết rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng tăng lên 1.000 đô la trong một số tháng tới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram
theo dõi chúng tối trên Twitter
Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address