Mạng XRP đã chứng kiến ​​một lượng lớn các địa chỉ duy nhất đáng kinh ngạc

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng XRP đã chứng kiến ​​một lượng lớn các địa chỉ duy nhất đáng kinh ngạc

Mạng XRP đã chứng kiến ​​một lượng lớn địa chỉ duy nhất đáng kinh ngạc vào cuối ngày 26 tháng 7. Số lượng địa chỉ duy nhất tương tác trên mạng vào thời điểm đó là 243.000, một kỷ lục trong 2,5 năm qua, kể từ tháng 2 năm 2020.

Mạng XRP vừa có số lượng lớn nhất các địa chỉ duy nhất tương tác trên đó trong 2,5 năm

Santiment cũng lưu ý rằng sự gia tăng đột biến trong hoạt động xảy ra trong khoảng thời gian ngắn 4 giờ. Điều quan trọng nữa là sự gia tăng này trong một hoạt động không tương quan với giá XRP mà xảy ra trong bối cảnh giá giảm trong những ngày gần đây. Đây không phải là sự bất thường đầu tiên gần đây trên mạng XRP.

“Mạng XRP vừa đạt một cột mốc quan trọng. Số lượng địa chỉ duy nhất hiện đang tương tác trên mạng đã vượt quá 247k chỉ trong vòng 4 giờ. Đây là mức tăng đột biến cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 2 năm 2020. Các địa chỉ XRP mới được tạo ra vẫn ổn định ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Thứ sáu tuần trước cũng có một sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch của XRP. Sau đó, con số này đạt 18,6 triệu XRP trong những giờ cuối cùng trong ngày, cao hơn khoảng 1.200% so với con số tiêu chuẩn. Chúng ta có nên mong đợi những điều bất ngờ thú vị từ XRP không? Gần đây, bối cảnh tin tức XRP bao gồm một trong hai sự kiện xung quanh vụ kiện của Ripple chống lại SEC hoặc sự tăng đột biến bất thường trong hoạt động mạng XRP và các giao dịch trị giá hàng triệu đô la kỳ lạ giữa các ODL khác nhau của Ripple.

Đề cập đến chủ đề chắt lọc hàng triệu XRP giữa các sàn giao dịch Bitstamp và Bitso và các ví không xác định một lần nữa, Ripple đã khiến chúng tôi hài lòng với một thông báo hợp tác lớn với dịch vụ hàng đầu của Singapore, FOMO Pay. Nếu hoạt động tăng đột biến hiện tại cũng là dấu hiệu cho thấy một số mối quan hệ đối tác chính của Ripple hoặc XRPL, thì những quan sát như vậy có thể được đưa vào các nguồn thông tin về những gì trong tương lai đối với XRP một cách an toàn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address