Mạng XinFin (XDCE) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng XinFin (XDCE) là gì?

XinFin (XDCE) được tạo ra bởi nền tảng Ethereum mã nguồn mở với mục tiêu cung cấp một nền tảng giải pháp blockchain. Nó được tiếp thị để giúp xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng toàn cầu.

XinFin là một tổ chức phi lợi nhuận làm việc với chính phủ để đóng khoản thâm hụt ngân sách 5 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổ chức được thành lập do nhu cầu giúp chính phủ tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng mã thông báo XDC.

Nền tảng được hỗ trợ bởi các mã thông báo Hợp đồng Phát triển Vô hạn (XDC) của Xchange cho phép người dùng tận hưởng các đặc quyền của các hoạt động giao dịch tiền điện tử thông qua việc hợp nhất các hợp đồng thông minh của các nhà tài chính, người bán và người mua. Một lợi thế khác là thị trường sẽ tăng tốc các giao dịch xuyên biên giới ngay lập tức bằng cách sử dụng XDC.

XDCE là gì?

XinFin đã phát hành mã thông báo có thể đổi được dưới dạng mã thông báo bảo mật, XDCE. Phát hành mã thông báo: ERC20 có nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư tư nhân, cũng như các đối tác cấp tổ chức. Mã thông báo XDCE phần lớn sẽ dành cho các nhà giao dịch cạnh tranh với các mã thông báo ERC20 khác trên các sàn giao dịch, làm cho phạm vi của XinFin linh hoạt hơn trong thị trường tiền điện tử và nó có thể được trao đổi với các mã thông báo XDC tiêu chuẩn. Hiện tại, mã thông báo XDCE sẽ có sẵn và sẽ được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi ích từ khối lượng lớn và giao dịch nhanh chóng thông qua nhiều sàn giao dịch. Các nhà giao dịch, sử dụng mã thông báo XDCE, sẽ cho phép mã thông báo XDC01 (XDC) được sử dụng chủ yếu cho các đối tác cấp tổ chức. Quan trọng nhất, điều này cũng sẽ cho phép XDC01 phát triển nghiêm túc từ các trường hợp sử dụng, trong khi vẫn giữ các nhà giao dịch sử dụng XDCE.

Tính năng của XinFin

Quy trình thực sự dân chủ
XDPoS của XinFin đã được chứng minh là quy trình dân chủ nhất do thực tế là ngay cả một máy được cấu hình bình thường cũng có thể tự mang nó như một nút xác thực. Triển vọng phục vụ quy mô ngang bằng cách thêm các nút mới được hỗ trợ tốt bởi thiết kế thuật toán của XinFin XDPoS.

Thân thiện với môi trường
Thuật toán XDPoS của XinFin đã vượt qua bài kiểm tra ‘thân thiện với môi trường’. Hoàn toàn không có yêu cầu năng lượng cao để đặt mã thông báo XDC. Điều này được củng cố bởi thực tế là một máy tính thông thường có thể được sử dụng để đặt mã thông báo XDC.

Được trang bị với việc thực thi KYC
Thuật toán đồng thuận XDPoS công khai XinFin (XDC) được trang bị việc triển khai KYC trên chính các nút, do đó giải quyết các vấn đề đáng kể với các nhà cung cấp KYC doanh nghiệp truyền thống. Điều này sẽ giúp hợp lý hóa việc áp dụng kinh doanh. Tính năng đồng thuận Tự KYC cho phép khách hàng doanh nghiệp tạo và quản lý danh tính của riêng họ bằng cách tải lên tất cả các chi tiết và tài liệu cần thiết, đồng thời cho phép người tham gia truy cập vào dữ liệu KYC. Điều này bổ sung một tiêu chuẩn KYC thân thiện với cả người tham gia doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

Nhanh nhẹn và lanh lợi
Blockchain của XinFin rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Chuỗi kết hợp của XinFin đã ghi nhận tốc độ giao dịch lên đến 2000 TPS trên chuỗi công khai với tỷ lệ ngang không giới hạn do nhiều chuỗi tư nhân chạy cùng một lúc. Những con số như vậy tạo ra trải nghiệm người dùng nâng cao, hiện đang bị thiếu trong hệ sinh thái.

Ống góp giảm
Sharding sắp tới sẽ mang lại một số thay đổi trong hệ sinh thái blockchain. Ví dụ, việc quản lý dữ liệu chuỗi sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Toàn bộ chi phí để duy trì sự đồng bộ với toàn bộ lịch sử blockchain sẽ được chia nhỏ và do đó, sẽ làm giảm tính đa dạng.

Cung cấp cho các nút đèn / nút điều tiết
Nếu một nút ngang hàng không muốn tham gia vào sự đồng thuận vẫn còn trong mạng, chúng có thể hoạt động như “nút sáng” hoặc “nút điều tiết”. Các nút này không nắm giữ toàn bộ chuỗi dữ liệu của blockchain. Kiến trúc Blockchain lai của XinFin cho phép các nút nhẹ / nút điều tiết hoạt động trơn tru.

Đội

Ankit Patel – Giám đốc

Ankit, một tài năng trẻ và khéo léo với sở trường nghiên cứu và đổi mới, đã có đóng góp to lớn với tư cách là một Nhà phát triển Java. Lĩnh vực chuyên môn của ông là nghiên cứu và phát triển XDC. Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm hạn chế, nhưng anh ấy rất thành thạo công nghệ blockchain và hiện đang làm việc trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới thông qua XDC.

Ritesh Kakkad – Đồng sáng lập, chiến lược gia Blockchain

Là một doanh nhân nối tiếp làm việc với ý tưởng và phát triển các dịch vụ lưu trữ đám mây và công ty cơ sở hạ tầng web, công việc của Ritesh đã được Microsoft và BBC công nhận. Trong hơn 20 năm, Ritesh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Cloud Hosting, Cloud Setup và Internet-Architectural. Ritesh hiện đang tận dụng kinh nghiệm của mình tại XinFin trong các lĩnh vực thiết lập giao thức và Blockchain.

Atul Khekade – Nhà đầu tư sớm & Phát triển hệ sinh thái

Với hơn 14 năm kinh nghiệm về công nghệ, Atul đã đóng một vai trò quan trọng trong việc lên ý tưởng và trình diễn hệ thống Blockchain được ủy quyền đầu tiên cho nhóm các ngân hàng hàng đầu Châu Á. Ông ấy dành riêng cho việc phát triển các liên minh và quản lý nhà đầu tư, đồng thời đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách cơ sở hạ tầng của Chính phủ là 5 nghìn tỷ đô la, bằng cách sử dụng các ứng dụng XinFin Blockchain.

Tương tự với Dharap – Phó chủ tịch, Ứng dụng Blockchain

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý & Tư vấn Giao dịch với KPMG & PwC, Sameer đã dẫn đầu các cam kết tư vấn về Chiến lược, Chuỗi cung ứng, Cải thiện Hiệu suất và Tư vấn Giao dịch cho 500 khách hàng, người chơi PE và các cơ sở chính phủ. Ông đã làm việc trên 20 ngành, kỹ năng quản lý dự án và khả năng hiểu các mục tiêu chiến lược sẽ giúp XinFin hình thành nền tảng vững chắc cho mô hình kinh doanh dựa trên ứng dụng.

Phần kết luận

Ý tưởng cốt lõi đằng sau sáng kiến ​​của XinFin là làm cho các giao dịch an toàn hơn và minh bạch hơn giữa các bên tham gia vào giao dịch xuyên biên giới. XinFin, với tư cách là một tổ chức, tin tưởng vào việc thiết lập một môi trường sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ mà không phải lo lắng về sự phức tạp của việc chuyển tiền quốc tế.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address