Mạng thanh toán xuyên biên giới toàn cầu Mercuryo đã hỗ trợ thêm cho XRP và Dogecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng thanh toán xuyên biên giới toàn cầu Mercuryo đã hỗ trợ thêm cho XRP và Dogecoin

Mạng thanh toán toàn cầu Mercuryo đã bổ sung hỗ trợ cho Dogecoin (DOGE), XRP, Fantom (FTM), stablecoin USDC của Circle cũng như Litecoin (LTC).

Dogecoin và XRP hiện được hỗ trợ bởi Mạng thanh toán toàn cầu Mercuryo

Mercuryo dựa vào tiền điện tử để tiến hành thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và hiệu quả. Tháng 6 năm ngoái, công ty khởi nghiệp đã huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do công ty đầu tư mạo hiểm Target Global dẫn đầu ở châu Âu.

Được thành lập vào năm 2018, Mercuryo đã đảm bảo quan hệ đối tác với các công ty như Bitfinex, Binance, Trezor, Bithumb và Trust Wallet. Nó nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái các giải pháp thanh toán trong ngành công nghiệp tiền điện tử, do đó làm cho các tài sản kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn. Tháng 5 năm ngoái, công ty đã ghi được mối quan hệ đối tác với mạng 1inch của công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung, cho phép nó cho phép nó hỗ trợ tài chính phi tập trung. Shiba Inu Liên quan Đạt đến Cột mốc Dài hạn Mới; Kỳ vọng Tăng vọt với Teaser mới Vào tháng 4, nó đã trở thành một trong những công ty đầu tiên trong ngành kết hợp thanh toán qua ngân hàng mở sau khi ký thỏa thuận với cổng thanh toán mở Volt, do đó cung cấp tốc độ giao dịch cao hơn và bảo mật mạnh hơn.

Mercuryo đã lưu ý rằng Ripple, công ty liên kết với mã thông báo XRP, đã tạo ra làn sóng với các khoản thanh toán xuyên biên giới, nói thêm rằng giao thức này được sử dụng để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán nhanh và rẻ. Đầu tháng này, nền tảng đã bổ sung thêm 9 loại tiền tệ fiat khác (đồng zloty của Ba Lan, krona Thụy Điển, krone Đan Mạch, koruna của Séc, franc Thụy Sĩ, đô la Úc, đô la Canada, đô la Hồng Kông và lev của Bungari) . Vào tháng 6, Mercuryo, có trụ sở tại London và Tallinn, thông báo rằng họ sẽ sớm mở văn phòng mới tại Mỹ, tiếp tục mở rộng quy mô tại nước này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address