Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối quốc gia của Trung Quốc (BSN) tích hợp Chainlink Oracles

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối quốc gia của Trung Quốc (BSN) tích hợp Chainlink Oracles

Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối quốc gia của Trung Quốc (BSN) đang tích hợp Chainlink làm mạng tiên tri ưa thích để cung cấp cho hệ thống BSNB quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chuỗi. Là một phần của sự hợp tác này, IRIS Network và SNZHolding cũng sẽ đóng góp hỗ trợ tích hợp kỹ thuật.

Theo thông báo vào ngày 23 tháng 6, sự tích hợp chính này sẽ cho phép các chính phủ và doanh nghiệp kết hợp dữ liệu trong thế giới thực đã được xác thực vào các ứng dụng BSN của họ bằng cách sử dụng Chainlink oracles thông qua trung tâm dịch vụ chuỗi liên kết IRITA. Nhà khai thác Bằng chứng cổ phần (POS) chuyên nghiệp SNZ Pool sẽ chạy các nút để hỗ trợ hoạt động.

Sự tích hợp này của Chainlink cũng cung cấp cho người dùng BSN thêm tính bảo mật, độ tin cậy và khả năng kết nối lẫn nhau để giúp thúc đẩy sự phát triển và áp dụng các ứng dụng blockchain lớn hơn nữa ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Yifan Anh ấy, Giám đốc điều hành của Red Date Technology và đồng sáng lập BSN, tuyên bố rằng nhóm tích hợp có kế hoạch sớm công bố bản demo hoạt động. “Một trong những mục đích chính của BSN là cung cấp khả năng tương tác cho tất cả các DApp, bất kể chúng dành cho chuỗi được phép hay chuỗi công khai. Trên BSN, mỗi Dapp sẽ có thể gọi bất kỳ Dapp nào khác theo cách rất thuận tiện và chi phí thấp. Sự hợp tác này với Chainlink, IRITA và SNZ Pool sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này và đảm bảo rằng người dùng BSN đạt được các cấp độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng liên kết mới.

Harriet Cao, đồng sáng lập IRISnet, nhận xét, “BSN có một kế hoạch đầy tham vọng nhằm cung cấp một mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng được tiêu chuẩn hóa trên toàn quốc hỗ trợ phát triển và triển khai blockchain hiệu quả nhất. Chainlink là nhà cung cấp giải pháp oracle hàng đầu trong ngành. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ tầm nhìn BSN và làm việc trên việc tích hợp Chainlink và làm cho dịch vụ oracle dễ dàng sử dụng bởi tất cả các blockchain trên BSN, thông qua giao diện dịch vụ tiêu chuẩn hỗ trợ khả năng tương tác chuỗi chéo. ”

Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink, cho biết, “Chúng tôi rất vui được giúp xây dựng dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu của BSN bằng cách cung cấp các dịch vụ tiên tri an toàn và đáng tin cậy. Bằng cách kết nối các ứng dụng BSN với dữ liệu trong thế giới thực, các hợp đồng thông minh có thể mang lại mức độ tự động hóa và sự tin cậy mới cho các thỏa thuận toàn cầu ”.

BSN là một lớp dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain được thiết kế để trở thành một cửa hàng tổng hợp cho các công ty truy cập vào các dịch vụ điện toán đám mây blockchain chi phí cực thấp. Nó được hỗ trợ bởi các thực thể và tập đoàn lớn của Trung Quốc, và các đối tác sáng lập của nó bao gồm Trung tâm Thông tin Nhà nước của Trung Quốc, điện thoại Trung QuốcChina Unionpay và Red Date Technologies.

Chainlink là mạng tiên tiến hàng đầu thế giới hợp tác với các doanh nghiệp như Google và Oracle. Công nghệ của nó cho phép các ứng dụng blockchain trên chuỗi kết hợp dữ liệu thế giới thực ngoài chuỗi theo cách thức an toàn và đáng tin cậy cao. Do đó, BSN đã chọn Chainlink làm mạng oracle ưa thích để cho phép các ứng dụng BSN và hợp đồng thông minh truy cập dữ liệu từ bên ngoài blockchain (ví dụ: thời tiết, giá tài sản tài chính, dữ liệu IoT, thông tin vị trí, v.v.).

P / s: China Mobile có 1,25 tỷ người dùng và khoảng 500 nghìn nhân viên và đó là vào năm 2016/17! Sau đó, bạn có hệ thống thẻ Chinas Union Pay với hơn 7 tỷ thẻ được phát hành trên toàn thế giới! Ngoài ra, bạn có trong khuôn khổ Trung tâm Thông tin Nhà nước của Trung Quốc. Điều này phục vụ chính phủ Trung Quốc và cũng như công chúng. Phiên bản beta đang diễn ra ngay bây giờ nhưng phiên bản trực tiếp sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 7.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address