Mạng lưới dệt (LOOM) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng lưới dệt (LOOM) là gì?

Loom Network là một nền tảng được xây dựng trên nền tảng Ethereum cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn. Điều này cho phép các nhà phát triển xây dựng DApps với bảo mật blockchain an toàn nhất trên thế giới, cùng với các tài nguyên máy tính cần thiết để chạy dịch vụ trên quy mô thương mại.

Loom Network sử dụng DAppChains chạy song song với Ethereum, vì vậy các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn sẽ chạy hiệu quả hơn.

LOOM là tiền điện tử chính của Loom Network được sử dụng để thanh toán cho các hoạt động giao dịch và trao đổi trong nền tảng như mua các vật phẩm hiếm trong trò chơi, phí mở rộng các mạng xã hội đó. ..

Các tính năng của Mạng lưới dệt

DelegateCall: Đây là một trong những DAppChain đầu tiên của Loom Networks. Đây là trang hỏi đáp dành riêng cho việc chia sẻ kiến ​​thức về các câu hỏi liên quan đến blockchain, do đó giúp nhóm phát triển của họ nỗ lực hơn nữa. Với những đánh giá tốt, được nhiều người ủng hộ thì sẽ nhận được một lượng LỢI NHUẬN nhất định. Ngoài ra, nó cũng được coi là phiên bản thử nghiệm của nền tảng.

CryptoZombies: Ứng dụng giúp xây dựng trò chơi của riêng bạn bằng các hợp đồng thông minh trên Ethereum dựa trên ngôn ngữ lập trình Solidity. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng Solidity để tạo hợp đồng thông minh, CryptoZombies sẽ giúp bạn tạo hợp đồng thông minh một cách dễ dàng và đơn giản với mục đích truyền cảm hứng cho mọi người.

EthFiddle: EthFiddle là nơi phổ biến nhất để chia sẻ tập lệnh Solidity với hơn 10.000 người dùng. Nhiệm vụ chính của ứng dụng này là biên dịch, kiểm tra và chạy mã Solidity được chia sẻ từ khắp nơi trên web EthFiddle.

SolidityX: Là một ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng Loom Network. Nó có tính năng tự động biên dịch sang ngôn ngữ lập trình Solidity được sử dụng để tăng tính bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất để tạo các ứng dụng phi tập trung.

Đội

Loom Network Coin có trụ sở tại Bangkok được thành lập bởi đội ngũ thành viên có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm bao gồm:

Luke Zhang (Đồng sáng lập): Tốt nghiệp Đại học York chuyên ngành nghiên cứu hành chính. Luke Zhang là nhà phát triển chính của các công ty Elemica trong năm 2014-2016; BlockMason Inc trong 1 năm từ 2016 đến 2017.

Niles Arguelles – Nghệ sĩ trò chơi cấp cao tại Loom Network: 8 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc tạo nội dung trò chơi 2D cho trò chơi di động. Sử dụng thành thạo các phần mềm kỹ thuật số như; Công cụ Photoshop, Paint Sai.

Georgios Konstantopoulos – Nhà nghiên cứu chính tại Loom Network: Georgios có kinh nghiệm trong nghiên cứu khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Ông nhận bằng Thạc sĩ Tích hợp về Kỹ thuật Điện & Máy tính (chuyên ngành Điện tử & Kỹ thuật Máy tính) từ Đại học Aristotle Thessaloniki.

Teeraporn L. – Nhà thiết kế đồ họa tại Loom Network

Phần kết luận

Loom Network có những lợi ích cho những ai mong muốn phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain. Nó là một nền tảng cung cấp đầy đủ các dịch vụ, nơi các nhà phát triển hợp đồng thông minh và những người truyền thống sẽ tạo ra các ứng dụng mà không cần phải chuyển đổi ngôn ngữ lập trình.

Loom Network là một nền tảng tốt cho các nhà phát triển ứng dụng có các hợp đồng thông minh để phát triển DApp vì nó sẽ cung cấp nhiều sức mạnh tính toán hơn cho các hoạt động. Loom Network có thể giúp các nhà phát triển ứng dụng sử dụng chuỗi khối Ethereum và tương tác với các API từ các bên thứ ba.

Bạn có thể kiểm tra giá LOOM tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address