Mạng lưới Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể dòng vốn vào hệ sinh thái của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng lưới Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể dòng vốn vào hệ sinh thái của nó

Theo DefiLlama, Cardano đã chứng kiến ​​sự thay đổi tích cực trong 24 giờ gần 13% trong Tổng giá trị bị khóa (TVL). Nói một cách đơn giản, TVL đại diện cho giá trị của tài sản hiện đang được đặt hoặc ký gửi trong một giao thức cụ thể.

cardano-mạng-đã-thấy-tăng đáng kể-trong-dòng-vào-hệ sinh thái của nó

Nguồn: Defillama

Cardano ghi nhận mức tăng đột biến 13% về tổng giá trị đặt cược trong bối cảnh dòng tiền vào hệ sinh thái

Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể dòng vốn vào hệ sinh thái của mình, dẫn đến tổng TVL tăng đột biến. Theo DefiLlama, TVL của Cardano hiện ở mức 272,38 triệu USD. Với việc bao gồm các mã thông báo quản trị vốn cổ phần trong định giá TVL, TVL của Cardano lớn hơn nhiều và hiện ở mức 361,4 triệu đô la.

Hầu hết số tiền trên mạng hiện tập trung vào nền tảng phi tập trung MinSwap, với 174,51 triệu đô la hiện bị khóa. Vị trí thứ hai thuộc về nền tảng tài chính phi tập trung SundaeSwap với 108,14 triệu đô la bị khóa. Meld có tổng giá trị 72,44 triệu đô la bị khóa.

cardano-mạng-đã-thấy-tăng đáng kể-trong-dòng-vào-hệ sinh thái của nó

Xây dựng dự án trên Cardano | Nguồn: IOG Global

Cardano (ADA) đã có một nâng cấp đáng kể vào tháng 9 năm 2021, cho phép triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh, cho phép blockchain phát triển và hoạt động nhanh hơn trước.

Hệ sinh thái Cardano đang phát triển, với 517 dự án được xây dựng dựa trên ADA, bao gồm các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho vay DeFi và ví mới. Ví dụ: Bộ sưu tập NFT chiếm 34,7% tất cả các dự án Cardano.

Mặc dù nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái Cardano đã được đặt nhưng giá ADA vẫn chưa bắt kịp. Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới ngưỡng $ 1, giảm sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại. ADA đang giao dịch ở mức 0,89 đô la, giảm hơn 74% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la. ADA có thể cố gắng phục hồi trong ngắn hạn nếu phe bò sẵn sàng phá vỡ rào cản tiếp theo ở mức $ 0,95 (MA 50).

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address