Mạng Ethereum đang thực hiện lộ trình Ethereum 2.0

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng Ethereum đang thực hiện lộ trình Ethereum 2.0

Sau khi hard fork Istanbul được kích hoạt thành công ở khối 9,699,000, nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, Daniel Ryan, đã đề cập đến các bản cập nhật mới nhất về sự phát triển của Ethereum 2.0.

Ethereum 2.0 đã phát hành testnet

Ryan hiện đang làm việc với ba nhóm phát triển Blockchain, Prysmatic Labs, Sigma Prime và Nimbus, để trình bày các giải pháp thử nghiệm cho Ethereum 2.0. Quỹ Ethereum thậm chí còn mời tất cả các bên quan tâm tham gia vào quá trình thử nghiệm.

Ba nhóm phát triển này đã làm việc cực kỳ chăm chỉ. Đặc biệt, Prysmatic Labs đã sử dụng ngôn ngữ Go để phát triển ứng dụng khách Prysm. Mặt khác, đội Sigma Prime đến từ Australia sử dụng ngôn ngữ Rust. Các giải pháp của Nimbus dựa trên ngôn ngữ Nim. Do đó, các ứng dụng khách được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau sẽ cùng tồn tại theo cách giống như Ethereum 1.0.

Trong số ba thử nghiệm được đề cập ở trên, phiên bản Prysmatic Labs là phổ biến nhất vì hơn 100 nút Ethereum đang hoạt động ở chế độ demo.

Testnet duy nhất sắp ra mắt

Daniel Ryan cũng trình bày bước tiếp theo trong sự phát triển của Ethereum 2.0.

Ryan chia sẻ: “Thật là ngạc nhiên khi thấy cả ba khách hàng hoạt động trong một mạng thử nghiệm duy nhất.

Testnet là một môi trường thử nghiệm mã nguồn mở miễn phí được sử dụng để hiển thị tất cả các tính năng của blockchain gốc. Đối với Ethereum 1.0, các thử nghiệm nổi tiếng nhất là Kovan và Ropsten. Bất kỳ đợt nâng cấp hoặc nâng cấp nào đều được kiểm tra trước trong hộp cát testnet trước khi phát hành mainnet.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address