Mạng DeFi Karura đã giành được vị trí đấu giá đầu tiên trên Kusama, Mạng Canary của Polkadot

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng DeFi Karura đã giành được vị trí đấu giá đầu tiên trên Kusama, Mạng Canary của Polkadot

Mạng lưới chị em của dự án DeFi Acala Network, Karura Network đã huy động được khoảng 500.000 mã thông báo KSM từ cộng đồng của nó, tương đương với 100 triệu đô la theo giá hiện tại. Vì vậy, dự án là cái tên đã giành được vị trí đấu giá đầu tiên trên Kusama Network.

Dự án DeFi của Polkadot Karura Network giành chiến thắng trong vùng đấu giá đầu tiên trên Kusama

Karura là một ứng dụng giao dịch mã thông báo được xây dựng để cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng DeFi có thể mở rộng mà không có phí giao dịch lớn. Chiến thắng trong cuộc đấu giá đảm bảo cho Karura một hợp đồng thuê 48 tuần để xây dựng trên Kusama.

defi-network-karura-won-the-first-conference-slot-on-kusama

Nguồn: Kusama / Twitter

Trong đó, hợp đồng cho thuê 48 tuần đối với Kusama – chia sẻ nhiều mã giống như Polkadot nhưng cho phép thử nghiệm nhiều hơn và nâng cấp nhanh hơn – do đó, là một đề xuất rất được săn đón, mặc dù là một đề xuất đắt tiền.

Tiếp theo đó, Kusama cũng công bố chuyển động 313. Hiện nó đã được hội đồng bỏ phiếu. Đề xuất mở phiên đấu giá parachain thứ hai trên Kusama, trong 7 ngày tới.

Họ tuyên bố:

“Chuyển động 313 đã thông qua hội đồng, và cuộc đấu giá thứ hai của bạn thực sự đang diễn ra.”

Kusama là một mạng đa chuỗi có thể mở rộng để đổi mới triệt để và triển khai Polkadot giai đoạn đầu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address