Mạng Celer (CELR) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Mạng Celer (CELR) là gì?

Celer trong tiếng Latinh có nghĩa là “tốc độ” và Network là mạng. Celer Network (CELR) là một nền tảng mở rộng 2 lớp cho phép các giao dịch ngoài chuỗi diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn không chỉ cho các giao dịch thanh toán mà còn cho các hợp đồng thông minh ngoài chuỗi.

Nhiệm vụ của Celer Network là sử dụng công nghệ mở rộng hai lớp tối ưu của mình để truyền bá blockchain trong những điều kiện lý tưởng nhất.

Mã thông báo CELR là gì?

CELER là mã thông báo gốc trong hệ sinh thái của Celer Network. CELER được phát hành dưới tên ERC-20.

Các trường hợp sử dụng mã thông báo CELR

  • Thanh toán phí dịch vụ và phí giao dịch cho các nhà cung cấp dịch vụ ngoài chuỗi
  • Sử dụng nó trong phiên đấu giá hỗ trợ thanh khoản để tăng mức độ ưu tiên của giá thầu hỗ trợ thanh khoản
  • Tham gia vào Mạng lưới Người giám hộ của Bang và trở thành Người giám hộ của Bang. Trong quá trình bảo vệ, các Bang chủ sẽ nhận được phí dịch vụ và phần thưởng từ khối chuỗi bên
  • Duy trì sự ổn định của thanh khoản

Đặc điểm của mạng Celer

cStack: Một gói phát triển dựa trên kiến ​​trúc phân cấp với các mô tả và giao diện rõ ràng, giảm thiểu sự phức tạp trong thiết kế, lập trình và bảo trì. Cho phép các phần riêng biệt để cải thiện từng phần một cách nhanh chóng.

cChannel: Các kênh trạng thái và sidechains hỗ trợ chuyển đổi trạng thái nhanh chóng, hệ thống DAG tự liên kết phần tử cuối cùng để thiết lập các thông số trên các kênh được liên kết. Cài đặt linh hoạt để có hiệu quả thanh khoản tối đa.

CROÛTE: Là các trạng thái tối ưu (các trạng thái tối ưu có thể là thanh toán vi mô) cân bằng kênh thanh toán một cách minh bạch. Cung cấp hiệu suất dòng chảy gấp 15 lần so với hiệu quả của các giải pháp mới khác.

cOS: Hệ điều hành này cho phép sử dụng các ứng dụng ngoài chuỗi. Cung cấp thiết kế, xử lý hoạt động, lưu trữ, theo dõi hoặc từ chối các trạng thái ngoài chuỗi.

cApps: Là một hệ sinh thái các ứng dụng chạy trên Celer Network. Có thể đạt hàng tỷ giao dịch mỗi giây mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy, quyền riêng tư hay nói cách khác là đảm bảo tính phi tập trung trên hệ thống blockchain.

cEconomy: Mô hình kinh tế tiền điện tử này cung cấp hiệu ứng mạng, tính thanh khoản ổn định, tính sẵn sàng cao cho toàn bộ hệ sinh thái. Đảm bảo bằng cam kết thanh khoản, đấu giá hỗ trợ thanh khoản và bảo vệ trạng thái mạng.

Các sản phẩm

Vào tháng 2 năm 2019, dự án đã ra mắt CelerX (trước đây là cWallet). CelerX có hơn 3.300 người dùng và hơn 28.000 trò chơi caro đã được chơi. Người dùng từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Trung bình, mỗi người dùng dành khoảng 18 phút trên CelerX.

Vào tháng 10 năm 2018, Celer Network đã phát hành cWallet cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Trong các bản cập nhật, cWallet đã được đổi tên thành CelerX. CelerX cho phép người dùng gửi thanh toán ngay lập tức mà không mất phí giao dịch. Ngoài ra, người dùng có thể chơi trò chơi caro cộng đồng và được thưởng ETH khi chiến thắng.

Đội

Mo Dong – Co-Founder

Ông nhận bằng Tiến sĩ. từ UIUC. Anh ấy là kỹ sư sáng lập và giám đốc sản phẩm tại Veriflow, làm việc trên các mạng xác minh chính thức. Ông là một chuyên gia trong việc áp dụng lý thuyết trò chơi thuật toán vào thiết kế giao thức và giảng dạy các khóa học đầy đủ về hợp đồng thông minh với hàng trăm sinh viên đã tốt nghiệp.

Junda Liu – Đồng sáng lập

Ông nhận bằng Tiến sĩ. từ UC Berkeley. Anh gia nhập Google vào năm 2011 để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng trung tâm dữ liệu và sau đó là thành viên sáng lập của dịch vụ di động Project Fi vào năm 2014. Junda Liu cũng là Trưởng nhóm kỹ thuật Android cho các dịch vụ của nhà mạng, chạy trên hơn 1,5 tỷ thiết bị.

Xiaozhou Li – Đồng sáng lập

Ông nhận bằng Tiến sĩ. từ Đại học Princeton. Công trình của ông đã được xuất bản tại các địa điểm hàng đầu về hệ thống phân tán, mạng, lưu trữ và quản lý dữ liệu, đồng thời trở thành thành phần cốt lõi của Intel DPDK, Google TensorFlow và Barefoot Deep Insight. .

Qingkai Liang – Đồng sáng lậpr

Qingkai nhận bằng Tiến sĩ. từ MIT. Nghiên cứu của ông tập trung vào các vấn đề học tập và kiểm soát khác nhau nảy sinh trong các hệ thống nối mạng, đặc biệt là các thuật toán học trực tuyến trong các mạng đối lập, đã được áp dụng thành công trong Raytheon BBN Technologies và Bell Labs.

Phần kết luận

Nếu Celer Network có thể mang lại nền tảng blockchain có thể mở rộng như đã hứa, thì công nghệ blockchain có thể rất lớn và được cộng đồng chấp nhận rộng rãi. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công ty khởi nghiệp nào, con đường đi đến thành công của Celer Network chắc chắn sẽ gặp rất nhiều thách thức.

Bạn có thể kiểm tra giá CELR tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address