Mặc dù luật Bitcoin ở Nigeria là bất hợp pháp, nhưng mọi người vẫn đang quảng cáo BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Mặc dù luật Bitcoin ở Nigeria là bất hợp pháp, nhưng mọi người vẫn đang quảng cáo BTC

Tuy nhiên, luật pháp về Bitcoin ở Nigeria đang bị coi là bất hợp pháp. Ngay cả ngân hàng trung ương Nigeria (CBN) cũng đã đưa ra cảnh báo. Tuy nhiên, người Nigeria vẫn tiếp tục giao dịch Bitcoin với khối lượng lớn.

mặc dù-bitcoin-luật-ở-nigeria-là-bất hợp pháp-mọi người-vẫn-đang-quảng-cáo-btc1

Luật bitcoin ở Nigeria: Bất hợp pháp

Ấn bản tháng 12 năm 2019 của ‘The Nigerian Banker’ ghi nhận:

“CBN cũng đã tuyên bố rằng các loại tiền kỹ thuật số không phải là đấu thầu hợp pháp với naira là đấu thầu hợp pháp duy nhất. Có những lo ngại về việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số khác, hiện đang thay đổi hệ sinh thái thanh toán toàn cầu ”.

Không chỉ CBN, mà Thượng viện Nigeria cũng lên tiếng cảnh báo về Bitcoin đối với công chúng. Tuy nhiên, có vẻ như người dân Nigeria không tin vào chính phủ, và bất ổn kinh tế đang diễn ra.

Muhammadu Buhari, Tổng thống Nigeria, tuyên bố:

“Nigeria đang lạc hậu về kinh tế. Sự kết hợp giữa tăng trưởng thiếu máu và dân số tăng nhanh có nghĩa là nền kinh tế đã bị thu hẹp tính theo đầu người trong suốt nhiệm kỳ của ông Buhari. Tình hình an ninh không ổn định, bất chấp một số tiến bộ chống lại Boko Haram, nhóm khủng bố Hồi giáo. Các cuộc đụng độ giữa người chăn gia súc và nông dân tập trung đang nâng cấp phần lớn đất nước. Điều quan trọng là, danh tiếng về sự liêm chính cá nhân của ông Buhari đã không chuyển thành một trạng thái hiệu quả hơn – hay trung thực hơn một cách rõ ràng. ”

Do đó, mọi người đã chọn đặt niềm tin vào tiền điện tử. Một hình thức tiền tệ mới không có sự kiểm soát, đảm bảo sự tự do tài chính tuyệt đối.

Bitcoin rất phổ biến ở Châu Phi

Bitcoin đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới kể từ năm 2011. Những nơi này bao gồm Bắc Âu, Nga, New Zealand, Mỹ, Đức, Anh, Singapore và Hồng Kông. Nhưng hai năm trước, Nigeria và Nam Phi dường như là những điểm nóng về Bitcoin của thế giới. Giao dịch bitcoin nhiều đến mức hai quốc gia này liên tục giữ vững thứ hạng hàng đầu. Hơn nữa, điều này có nghĩa là phần lớn dân số biết về tiền điện tử. Mặt khác, Binance đã liệt kê tiền tệ fiat của Nigeria, Naira, là cặp giao dịch tiền pháp định với tiền điện tử đầu tiên trên nền tảng của mình.

mặc dù-bitcoin-luật-ở-nigeria-là-bất hợp pháp-mọi người-vẫn-đang-quảng-cáo-btc1

Nguồn: Google Xu hướng

Như AZCoin News đã đưa tin, theo Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, Dorsey, châu Phi là lục địa có khả năng xác định tương lai. Đó là lý do tại sao anh ấy định đến Châu Phi.

Trong chuyến lưu diễn, anh ấy đã tích cực tham gia vào các cuộc họp địa phương về Bitcoin ở Ghana. Ghana cũng là một trong những quốc gia có lượng giao dịch Bitcoin cao kỷ lục. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời cho các công ty thanh toán hoặc sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address