Lý do tại sao giá Ethereum giảm 10% chỉ trong vài phút

Cập nhật thông tin mới nhất về Lý do tại sao giá Ethereum giảm 10% chỉ trong vài phút

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​giá giảm mạnh vào ngày hôm nay, sau sự sụp đổ của No.1. Ethereum đã giảm khoảng 10% chỉ trong vài phút.

Chainalysis đã tuyên bố rằng PlusToken, một chương trình Ponzi trị giá hàng tỷ đô la của Trung Quốc, đã bán tháo một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số khác nhau trên thị trường và sẽ có thêm nhiều bãi chôn lấp khác.

AZCoin News đã đưa tin về sự sụp đổ bất ngờ của thị trường Bitcoin đã đưa giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý 7.000 USD lần đầu tiên trong nhiều tuần.

Nhà giao dịch “Hsaka” đã chỉ ra rằng sự sụt giảm của ETH diễn ra chỉ khoảng hai phút trước Bitcoin.

Ether đang giao dịch ở mức cao là $ 142,5 vào ngày hôm nay và mức thấp là $ 128. Điều này thể hiện mức giảm tổng cộng hơn 10%. Việc giảm chỉ diễn ra trong vài phút. ETH đang giao dịch ở mức khoảng $ 130 tại thời điểm viết bài, theo TradingView.

Giá Ethereum 2

Biểu đồ giá Ethereum hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nhà phân tích “Light” tin rằng Ethereum đã dẫn đầu sự sụt giảm do báo cáo cẩu thả của Chainalysis. Báo cáo mới nhất của công ty nói rằng PlusToken vẫn còn 6,4 triệu ETH nữa. Tuy nhiên, nhà giao dịch cho biết con số thực là gần 789.000.

Ethereum sẽ gặp khó khăn vào năm 2020

Công ty nghiên cứu Messari đã đưa ra những đóng góp của họ trong báo cáo ‘Crypto Thesis cho năm 2020’, cho thấy một tương lai ảm đạm của ETH nhưng đây không phải là một phân tích khách quan. Báo cáo đã được chấp nhận bởi người sáng lập Ryan Selkis.

Báo cáo nói rằng sẽ không có ETH 2.0 cho đến năm 2022 vì Serenity bao gồm bảy giai đoạn.

  • Giai đoạn 0 hoặc Chuỗi báo hiệu, có thể sẽ được khởi chạy vào khoảng năm 2020.
  • Giai đoạn 1 sẽ giới thiệu 64 chuỗi phân đoạn dự kiến ​​cho đến năm 2021. Nâng cấp quá trình xử lý song song này sẽ là chìa khóa để nhân rộng nhưng báo cáo tiếp tục bổ sung rằng không có mạng nào đã phân mảnh thành công chuỗi khối của nó.
  • Giai đoạn 2 là sự ra mắt đầy đủ bao gồm một máy ảo eWASM mới và chuyển các dApp lớn thông qua các hợp đồng thông minh. Đương nhiên, việc này sẽ không được gấp rút và có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2021.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address