Lượng Bitcoin giảm mạnh đã được chuyển từ Coinbase sang ví tiền điện tử ẩn danh

Cập nhật thông tin mới nhất về Lượng Bitcoin giảm mạnh đã được chuyển từ Coinbase sang ví tiền điện tử ẩn danh

Ba giao dịch tiền điện tử mang một lượng lớn Bitcoin đã được phát hiện.

1,175 tỷ đô la Bitcoin được rút khỏi Coinbase bởi cá voi anon

Theo một số tweet được xuất bản bởi nền tảng này, trong 10 giờ qua, một số lượng đáng kể các khối Bitcoin (mỗi khối mang gần 10.000 BTC) đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tổng số tiền điện tử được chuyển đến ví ẩn danh bao gồm hơn 1,17 tỷ đô la.

Whale Alert đã phát hiện ba lần chuyển Bitcoin lớn từ Coinbase đến các địa chỉ tiền điện tử ẩn danh. Mỗi lần, số tiền dao động trong khoảng 9.850-9.900 BTC với tổng số gần 30.000 BTC.

đáng kinh ngạc-lượng-btc-đã-được-chuyển-từ-coinbase-sang-ẩn danh-ví tiền điện tử

Trước đó, Whale Alert cũng đã phát hiện ra rằng có tổng cộng 2.102 BTC đã được chuyển đến Coinbase từ các ví ẩn danh trong hai giao dịch: 1.440 BTC và 662 BTC. Tổng giá trị của tiền điện tử này ở dạng fiat là 81,4 triệu đô la.

Trong vài ngày qua, Bitcoin đang mất giá. Kể từ ngày 9 tháng 3, nó đã giảm hơn 8%, giảm từ 42.540 đô la xuống còn 39.072 đô la. Hai nguồn trên Twitter Crypto đã lan truyền rằng số lượng BTC bán khống trên sàn giao dịch Bitfinex đang có sự gia tăng bùng nổ.

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu và nhà phân tích chuỗi trực tuyến Cole Garner đã trích dẫn nền tảng Datamish tổng hợp các loại tiền điện tử dài hạn và ngắn hạn.

Một số nhà đầu tư lớn đã vay khoảng 1.500 BTC để mở các vị thế bán trong vài giờ qua. Garner đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình từ Datamish, người cho rằng một sự đầu hàng có thể sắp xảy ra. Vào thời điểm đăng tweet, nhà báo nhấn mạnh 3.063 BTC đã được cho vay.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address