Luna Foundation Guard sẽ mua AVAX trị giá 100 triệu đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Luna Foundation Guard sẽ mua AVAX trị giá 100 triệu đô la

Luna Foundation Guard mua 100 triệu đô la trong Avalanche (AVAX) từ quỹ Avalanche để tăng thêm nguồn dự trữ của nó.

Luna Foundation Guard mua 100 triệu đô la trong AVAX để dự trữ stablecoin

Luna Foundation Guard là một tổ chức dự trữ xây dựng phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore cho stablecoin Terra (UST).

LFG đã mua 231 triệu đô la bitcoin một ngày trước đó để tăng dự trữ UST của mình, nhưng đây dường như là lần đầu tiên LFG mua vào một loại tiền điện tử khác. Với thị phần của AVAX nhỏ hơn đáng kể so với Bitcoin, LFG hiện là một người mua thị trường đáng kể của AVAX.

“Chào mừng $ AVAX là tài sản tiền điện tử lớp một chính thứ hai bên cạnh $ BTC như một phần của Dự trữ $ UST,” LFG viết. “Việc bao gồm mã thông báo gốc của @ avalancheavax đánh dấu sự khởi đầu của một nhóm đa dạng các tài sản tiền điện tử lớp một giúp hỗ trợ tỷ giá USD UST.”

LFG có kế hoạch mua số Bitcoin trị giá 3 tỷ đô la để dự trữ nhằm hỗ trợ UST, vốn hóa thị trường khoảng 16,7 tỷ đô la và là stablecoin lớn thứ tư. Quỹ Avalanche hiện nắm giữ UST trị giá 100 triệu USD và LUNA trị giá 100 triệu USD sau hai thương vụ.

LFG đã tham gia vào một đợt mua tiền điện tử vào cuối năm nay, bổ sung hơn 1,6 tỷ đô la Bitcoin vào kho dự trữ của mình để hỗ trợ cho stablecoin UST của Terra. Tháng trước, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã cam kết LFG sẽ mua số bitcoin trị giá lên tới 10 tỷ đô la cho kho bạc của mình. Quan hệ đối tác với Avalanche đánh dấu lớp thứ hai, một mã thông báo mà LFG đã thêm vào kho bạc của mình.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address