Luna Foundation Guard (LFG) sẽ cho vay BTC và stablecoin UST trị giá 1,5 tỷ đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Luna Foundation Guard (LFG) sẽ cho vay BTC và stablecoin UST trị giá 1,5 tỷ đô la

Luna Foundation Guard (LFG) cho biết họ sẽ cho Bitcoin và stablecoin UST vay hàng trăm triệu đô la để bảo vệ tỷ giá trong tương lai trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Luna Foundation Guard cho biết họ sẽ cho vay 1,5 tỷ đô la BTC và UST để bảo vệ chốt giữ stablecoin

UST – đồng ổn định thuật toán gắn liền với hệ sinh thái tiền điện tử Terra – đã giảm xuống dưới mức tương đương 1 đô la dự kiến, mặc dù nó đã phục hồi kể từ mức thấp hôm thứ Bảy. Vào thời điểm báo chí, UST đang giao dịch ở mức $ 0,9955 so với USDT trên Binance.

Trong một luồng tweet, LFG nói rằng họ “sẽ chủ động bảo vệ sự ổn định của tỷ giá USD UST và rộng hơn là nền kinh tế Terra, đặc biệt là trong điều kiện biến động và sự không chắc chắn của các điều kiện vĩ mô trong các thị trường cũ.”

“Các nhà giao dịch sẽ giao dịch vốn trên cả hai mặt của thị trường để giúp đạt được cả # 1 và # 2, cuối cùng duy trì sự ngang bằng của nhóm Dự trữ LFG (được tính bằng BTC) khi các điều kiện thị trường dần dần ổn định,” chủ đề tiếp tục giải thích.

Ban giám đốc của LFG bao gồm người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Terraform Labs, Nicholas Platias và chủ tịch Jump Crypto Kanav Kariya, cùng những người khác.

Nhóm phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore được thành lập vào tháng 1 để hỗ trợ hệ sinh thái Terra cũng như “tính bền vững và ổn định của các loại tiền ổn định thuật toán của Terra”, theo một bài đăng thông báo vào thời điểm đó.

Vào tháng 2, LFG đã huy động được 1 tỷ đô la để xây dựng một khoản dự trữ dựa trên bitcoin sẽ đóng vai trò như một cơ chế hỗ trợ cho UST peg. Tính đến đầu tuần này, LFG đã nắm giữ hơn 3 tỷ đô la BTC trong kho dự trữ của mình.

Trong một chủ đề tweet tiếp theo được đăng sau khi báo cáo này được công bố, Kwon đã viết rằng “[w]Việc mua và bán UST hiện tại không có ý nghĩa định hướng, chúng tôi cảm thấy rất có giá trị khi có vốn sẵn sàng để triển khai trên thị trường hiện tại. ”

“Khi thị trường phục hồi, chúng tôi có kế hoạch đổi khoản vay cho chúng tôi bằng BTC, tăng quy mô tổng dự trữ của chúng tôi,” ông tiếp tục.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address