Luna Foundation Guard đã mua thêm 37.863 BTC, khoảng 1,5 tỷ đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Luna Foundation Guard đã mua thêm 37.863 BTC, khoảng 1,5 tỷ đô la

Luna Foundation Guard (LFG) xác nhận rằng họ đã mua thêm 37.863 BTC (khoảng 1,5 tỷ USD).

Luna Foundation Guard đã mua một Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la khác

Theo dữ liệu và tweet của LFG, nhóm đã mua số tiền này trong hai giao dịch. Đầu tiên, LFG được báo cáo đã đóng một giao dịch hoán đổi OTC trị giá 1 tỷ đô la với nhà môi giới tiền điện tử Genesis với giá trị UST là 1 tỷ đô la. Thứ hai, nó đã mua số BTC trị giá 500 triệu đô la từ công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Three Arrows Capital.

Lần mua mới nhất của tổ chức đưa nó từ hơn 40.000 BTC lên khoảng 80.394 BTC. LFG lọt vào danh sách 10 người nắm giữ BTC hàng đầu. Nó đưa nhóm tiến gần hơn đến mục tiêu dự trữ Bitcoin trị giá 10 tỷ đô la, một mục tiêu gần gấp đôi so với MicroStrategy của Michael Saylor nắm giữ theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Vào tháng 3, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terraform Labs, Do Kwon, đã công bố kế hoạch huy động 10 tỷ đô la BTC làm tài sản thế chấp cho UST. Ông hy vọng sẽ đạt được mục tiêu này vào cuối quý 3 năm 2022.

“Lần đầu tiên, bạn bắt đầu thấy một đồng tiền được cố định cố gắng tuân theo tiêu chuẩn bitcoin. Nó đang đặt cược định hướng mạnh mẽ rằng việc giữ nhiều dự trữ ngoại hối đó ở dạng tiền bản địa kỹ thuật số sẽ là một công thức chiến thắng ”, ông nói.

Hiện tại, công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy vẫn là người nắm giữ Bitcoin hàng đầu với 129.218 đồng trị giá 3,9 tỷ đô la. Giao dịch mua Bitcoin của Terra nổi lên như một trường hợp tăng giá mới cho vua tiền điện tử sau một màn trình diễn lớn vào đầu năm 2022.

Tuy nhiên, việc mua ồ ạt đã không thể đẩy giá Bitcoin lên cao. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 36.479 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi giảm hơn 8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address