Luna Foundation Guard đã cung cấp một bản cập nhật minh bạch về dự trữ số dư của kho bạc

Cập nhật thông tin mới nhất về Luna Foundation Guard đã cung cấp một bản cập nhật minh bạch về dự trữ số dư của kho bạc

Nhà phân tích thị trường và cố vấn cho Luna Foundation Guard (LFG) Remi Tetot đã đưa ra bản cập nhật về số dư của kho bạc. Tetot đã tweet về điều này vào ngày 16 tháng 5, nói rằng đã đến lúc anh ấy phá vỡ sự im lặng và thông báo cho cộng đồng về các bước sẽ sớm được thực hiện.

Luna Foundation Guard đã cạn kiệt nguồn dự trữ 3 tỷ đô la để cố gắng cứu UST

Tetot nói rằng số dư dự trữ của Người bảo vệ Quỹ Luna đang đến và nó chỉ đang chờ sàn giao dịch xác nhận thời gian và giao dịch. Ông cũng nói rằng trọng tâm hiện đang là sửa đổi các ví nhỏ, nhà xây dựng và nhà phân phối.

Tuyên bố chỉ là một nỗ lực nhằm tăng khả năng hiển thị cho cộng đồng Terra, nơi đã bị vùi dập bởi vụ tai nạn gần đây. Khi được hỏi về dự trữ số dư thực sự đòi hỏi những gì, Tetot nói rằng nhiều thông tin hơn sẽ sớm được cung cấp và thông báo này chỉ nhằm mục đích minh bạch hơn.

Kể từ ngày 7 tháng 5, LFG có một khoản dự trữ bao gồm các tài sản khác nhau, bao gồm hơn 80.000 BTC và 23,5 triệu USDC. Nó có một số tài sản khác, nhưng hai tài sản này chiếm phần lớn của khu dự trữ.

LFG đã làm việc ngoài giờ để giúp khắc phục sự cố hệ sinh thái Terra. Cả LUNA và UST tiếp tục ở mức thấp, nhưng một số thay đổi đang diễn ra khiến các nhà đầu tư hy vọng vào sự phục hồi.

Động thái này diễn ra sau những đồn đoán rộng rãi về tình trạng dự trữ của nó và cách nó sẽ di chuyển để đền bù cho những người dùng bị mất số tiền lớn.

Giữa sự hỗn loạn của UST, LFG được cho là đang tìm kiếm nhiều quỹ hơn, số tiền bổ sung hơn 1 tỷ đô la, để bảo vệ chốt của stablecoin, nhưng những nỗ lực đó dường như đã bị đình trệ vì LFG không đưa ra bất kỳ thông báo nào về vấn đề đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address