Luật sư Jeremy Hogan nói về “kết quả tốt” gần đây của vụ kiện Ripple kiện SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Luật sư Jeremy Hogan nói về “kết quả tốt” gần đây của vụ kiện Ripple kiện SEC

Theo James K. Filan, một luật sư theo dõi chặt chẽ vụ việc giữa Ripple và SEC, “Thẩm phán Torres đã Chấp nhận một phần và từ chối một phần yêu cầu của các bên về việc niêm phong tài liệu liên quan đến việc chuyển động amici tham gia vào quá trình tố tụng Daubert. Các giao dịch đề xuất sẽ đến hạn vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. ”

Ripple kiện SEC: Luật sư Jeremy Hogan phát biểu về “Kết quả tốt” trong vụ kiện gần đây

Điều này xảy ra khi các bị cáo của Ripple cáo buộc rằng SEC đã có “quan điểm cực đoan” đối với các báo cáo của chuyên gia. Trong một bức thư gần đây gửi tới Thẩm phán Analisa Torres, họ khẳng định rằng nguyên đơn đang cố gắng im lặng trước bất kỳ “lời chỉ trích thực chất nào”.

Công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco tuyên bố thêm trong hồ sơ rằng SEC đã thực hiện một động thái “chưa từng có” bằng cách yêu cầu các thách thức của Ripple đối với ba chuyên gia của SEC phải được niêm phong, trong khi chờ phán quyết của thẩm phán về việc có che chắn ý kiến ​​của chuyên gia thứ tư hay không, Patrick B. Doody, người mà SEC tuyên bố đã bị “đe dọa và quấy rối”.

Theo Jeremy Hogan, một luật sư tại Hogan và Hogan, quyết định gần đây của Thẩm phán Torres liên quan đến yêu cầu của các bên về việc niêm phong tài liệu là một “kết quả tốt” vì “công chúng được xem báo cáo của nhân chứng chuyên môn ngoại trừ một phần nhỏ của nó rằng bằng cách nào đó có liên quan trực tiếp đến sự quấy rối được gửi theo cách của chuyên gia. “

Sự liên quan của Patrick Doody trong vụ việc được đưa ra ánh sáng khi những người nắm giữ XRP đã được đưa ra trạng thái đau bụng trong vụ kiện tìm cách nộp đơn khởi kiện để phản đối báo cáo chuyên môn của anh ta. Vào cuối tháng 5, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, đã đệ trình một lá thư chuyển động để yêu cầu thẩm phán cho phép anh ta nộp một bản tóm tắt thay mặt cho hàng chục nghìn chủ sở hữu XRP.

Trong các tài liệu tòa án gần đây, SEC đã lập luận rằng việc tiết lộ thông tin về những phát hiện của chuyên gia trong phạm vi công cộng có thể “thổi phồng bài thảo luận và dẫn đến nhiều hành vi quấy rối và đe dọa hơn”.

Trong các bản cập nhật khác được chia sẻ bởi James K. Filan, “SEC đã đệ trình Phản hồi của mình đối với Yêu cầu của các bị cáo Ripple liên quan đến các yêu cầu niêm phong của SEC đang bị tranh chấp liên quan đến các thách thức Daubert sắp tới.”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address