Lotus sẽ hợp tác trong bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với Ripple với tư cách là đối tác blockchain

Cập nhật thông tin mới nhất về Lotus sẽ hợp tác trong bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với Ripple với tư cách là đối tác blockchain

Công ty ô tô Lotus Cars của Anh, chuyên sản xuất ô tô thể thao và ô tô đua, đã công bố kế hoạch tung ra thế giới NFTs. Trong thông cáo báo chí của mình, Lotus cho biết đối với bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, họ đang làm việc với NFT PRO và Ripple (đang “cung cấp hỗ trợ kỹ thuật” trên XRP Ledger).

Ripple và công ty ô tô Lotus của Anh hợp tác để ra mắt NFT

Nó cũng đề cập rằng “sự hợp tác giữa Lotus và NFT PRO đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu xe hơi trong không gian Web3 bằng cách tạo ra một cộng đồng – và những cơ hội mới thú vị cho – khách hàng của Lotus, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ tiền điện tử.” Người ta tiếp tục nói rằng NFTs là “dự án sáng tạo tiếp theo từ Lotus Advanced Performance, bộ phận kinh doanh được khởi động vào đầu năm nay.” Mỗi chiếc NFT trong bộ sưu tập đều được “tạo ra trong nhà bởi Lotus Design” và sẽ ‘tôn vinh tinh thần tiên phong của thương hiệu xe biểu diễn mang tính biểu tượng.’

“Lotus luôn hướng tới sự đổi mới tiên tiến, và bước vào không gian Web3 theo cách này, với một chương trình NFT thực sự tập trung vào khách hàng, là một ví dụ tuyệt vời khác về điều đó. Hợp tác với NFT PRO, một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực này, có nghĩa là chúng tôi được đảm bảo cung cấp nội dung thực sự đáng nhớ cho cộng đồng người hâm mộ Lotus kỹ thuật số mới ”, Simon Lane, Giám đốc Lotus Advanced Performance, cho biết.

Vào tháng 1, nhà sản xuất siêu xe huyền thoại Automobili Lamborghini đã đón nhận thế giới tài sản kỹ thuật số bằng cách công bố phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình, được gọi là “Space Time Memory”, vào tháng tới. Theo thông cáo báo chí của Lamborghini, nghệ sĩ người Thụy Sĩ Fabian Oefner đã được chọn để thiết kế bộ sưu tập NFTs này vì “tác phẩm của ông được biết đến là khám phá ranh giới giữa thời gian, không gian và thực tế.”

Thông cáo báo chí cũng đề cập rằng “dự án bao gồm hai yếu tố khác nhau – một tác phẩm nghệ thuật vật lý dưới dạng Chìa khóa Không gian Lamborghini và một tác phẩm kỹ thuật số vẫn chưa được công bố.”

Thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng “việc quét mã QR mà Oefner ghi trên sợi carbon của Phím Không gian khi nó quay trở lại từ không gian sẽ cấp quyền truy cập vào NFT, làm mờ ranh giới giữa vật lý và kỹ thuật số.”

Theo một báo cáo của The Verge, thiết kế của Oefner cho NFT có đặc điểm là một trong những chiếc xe phổ biến của nhà sản xuất ô tô này trôi qua bóng đen của không gian và biến thành các bộ phận thành phần của nó. Theo ghi nhận của The Verge, phong cách nghệ thuật của Lamborghini NFT hoàn toàn trái ngược với những hình ảnh hoạt hình nổi tiếng của loạt phim Bored Ape.

Trong một diễn biến khác, Ripple và FLUF World đã công bố quan hệ đối tác của họ để mang đến trải nghiệm nhập vai thực tế, “The Open Metaverse”, thông qua một mạng lưới blockchain phi tập trung, The Root Network. Nền kinh tế khí đa mã thông báo của Mạng gốc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào XRPL, sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho chức năng NFT và sử dụng XRP làm tài sản kỹ thuật số mặc định cho hoạt động giao dịch.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address