Chân mày cong- cách vẽ chân mày cong tại nhà

sua dieu khac chan may

Làm thế nào để có được lông mày cong hoàn hảo?

Bài viết này chỉ dành cho nhữn ai có dạng lông mày cong tự nhiên sẵn nhưng dáng lông mày chưa đẹp cần chỉnh sửa hoặc người có dáng lông mày dày. Nếu lông mày bạn mỏng  hãy điêu khắc chân mày nhé. Siren điêu khắc chân mày chuyên nghiệp có nhiều dáng lông mày hợp mốt phỏng thủy theo tỉ lệ vàng khuôn mặt.

Ngoài ra bạn nên xem khuôn mặt mình hợp dáng khuôn mặt nào tại đây nhé

Làm thế nào để có được lông mày cong hoàn hảo?

Để định hình dáng lông mày cong có 1 số cách như tẩy lông bằng sáp hoặc nhổ lông mày bằng nhíp nhưng sợi mọc lạc chỗ . Một số người cảm thấy đau, có những người khác cũng thích tẩy lông mày. Nhưng waxing trên lông mày không bao giờ thực sự có thể cung cấp cho bạn những lông mày cong hoàn hảo.

Bài viết này siren sẽ giúp bạn tạo lông mày cong với nhíp nhé

Dưới đây là một vài lời khuyên để có được đôi lông mày vòng cung hoàn hảo (với ít đau hơn, nếu bạn thử điều này lần đầu tiên) bằng nhíp.

Bước 1: Sử dụng đá viên khăn ẩm để giảm đau

Vâng, tôi sẽ nói nhiều như vậy rằng có hai cách và một trong hai bạn chọn nó sẽ làm giảm bớt nỗi đau, nhưng không hoàn toàn không đau, vì vậy đừng đổ lỗi cho tôi sau này. Nhưng có một khi thực hành và tiếp tục luyện tập, bạn sẽ quen với nó và nỗi đau sẽ tự động giảm, đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi.Có 2 cách dùng khăn ẩm hoặc cục đá nhỏ  vuốt lên vùng lông mày.

Đến với các phương pháp này, trước hết bạn có thể với một miếng vải ẩm ấm vuốt lên vùng lông mày. Điều này mở lỗ chân lông và lông ra dễ dàng hoặc bạn có thể sử dụng một  cục đá nhỏ để làm tê khu vực này, để khi bạn nhổ lông thì cơn đau sẽ ít hơn. Bạn có thể làm một trong hai điều này, nhưng đừng làm cả hai.

Bước 2: Tham khảo sơ đồ này
cach ve lông mày cong

Bạn đang bối rối không biết nên nhổ những sợi lông nào? Lấy bút chì lông mày và vẽ lông mày (hình dạng bạn muốn và theo vòm phù hợp với khuôn mặt của bạn bằng kỹ thuật đo trong sơ đồ trên) bây giờ bạn sẽ có thể nhổ những sợi lông ở hai bên của hình dạng hoặc bất kỳ sợi lông đi lạc ở đây bằng cách làm theo hình dạng được vẽ. Hoặc bạn cũng có thể dùng khuôn vẽ lông mày để vẽ

xem khuôn vẽ lông mày tại đây

nhổ lông mày cong

Bước 4: Vẽ lông mày hoàn hảo

Hãy chắc chắn luôn tập trung vào tấm gương sau khi thực hiên nhổ lông xung quanh dáng lông mày đã định sẵn nhé.

Cách vẽ lông mày cong

cách vẽ lông mày 8 1

Sử dụng thước kẻ hoặc bất kỳ cạnh dài, thẳng nào, sử dụng mũi của bạn để đo nơi bắt đầu của lông mày, nơi vòm phải và nơi đuôi của lông mày của bạn nên kết thúc.

a. Với thước kẻ thẳng hàng dọc theo góc mũi của bạn, đánh dấu một đường thẳng – đây sẽ là nơi đầu của lông mày của bạn sẽ bắt đầu.

b. Sử dụng cùng một thước kẻ, căn chỉnh nó với góc mũi và qua trung tâm mắt của bạn – điều này sẽ đánh dấu điểm cao nhất của hình dạng lông mày của bạn, hoặc nơi cao nhất của vòm của bạn.

c. Cuối cùng, đo từ góc mũi và dọc theo mép ngoài của mí dưới của bạn. Điều này đánh dấu nơi đuôi của lông mày của bạn.

d. Hãy chắc chắn rằng phần đuôi của lông mày của bạn không kết thúc  cao hơn nơi bắt đầu của lông mày, vì điều này có thể làm cho mắt bạn trông rủ xuống và thấp hơn.

Bạn có thể vẽ một đường viền thẳng dọc theo hình dạng của lông mày của bạn, nhưng lưu ý điều này sẽ làm cho lông mày của bạn trông đậm hơn.

Bước 5: Đừng quá vội hãy kiên nhẫn. 

Quá trình nhổ lông mày ngoài dáng lông mày cong đã định hình không quá vội nhé. Cứ từ từ để nhổ từng sợi để tạo được 1 đường cong mềm mại . Lần đầu làm sẽ hơi lâu hơn một chút do ta còn phải tạo dáng lông mày cong. Lần sau sẽ nhanh thôi do dáng lông mà chúng ta đã làm hoàn thành rồi.

sau quá trình nhổ chỉ còn lại dáng lông mày cong mong muốn còn lại thôi nhé

mong may cong

Bước 6: Vẽ đường kẻ bằng bút chì kẻ lông mày đậm

Cách kẻ lông mày cong bằng bút chì cho đậm

Nếu tình cờ bạn đã vô tình nhổ quá nhiều thì bạn có thể đồ dày lông mày  bằng cách sử dụng bút chì kẻ mắt màu nâu sẫm, người Việt chúng ta có mái tóc đen, nhưng tốt nhất là lông mày nên dùng bút chì kẻ mắt màu nâu sẫm chứ không phải màu đen. Chúng có đẹp hơn đấy.

Kết luận, đây không phải là một cách dễ dàng để có được lông mày cong 1 cách hoàn hảo? NHíp nhổ lông mày sẽ hơi đau nhưng chúng ta phải ngừng suy nghĩ về nỗi đau một lần và nghĩ về Sắc đẹp, nỗi đau sẽ biến mất khi bạn chứng kiến ​​thành quả phải không nào.

Tìm hiểu thêm về chân mày ngang và chân mày kiểu thái nhé

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Tướng chân mày tốt cho phụ nữ không nên bỏ qua

camay.vn

Điêu khắc chân mày . tất tật mới nhất về điêu khắc chân mày năm 2019

camay.vn

Dáng lông mày hợp khuôn mặt. Có các hình dạng khuôn mặt nào

camay.vn

Hãy bình luận ý kiến hoặc thắc mắc của bạn

Hotline: 0904173552
SMS: 0904173552 Zalo: 0904173552