LocalBitcoins đột ngột bắt đầu tạm ngưng tài khoản của người dùng lâu năm

Cập nhật thông tin mới nhất về LocalBitcoins đột ngột bắt đầu tạm ngưng tài khoản của người dùng lâu năm

Trao đổi bitcoin LocalBitcoins, thường được sử dụng làm thước đo lãi suất và giá bitcoin trên toàn thế giới. Nhiều người đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự bức xúc của mình, trong khi các hãng tin ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á cũng đưa tin về tình hình này. Có vẻ như những tài khoản này thuộc về những người dùng lâu năm; Những người đã được phục vụ bởi sàn giao dịch trong nhiều năm, và việc đóng cửa đang diễn ra mà không có bất kỳ cảnh báo trước nào.

Tin nhắn đã được gửi đến các chủ tài khoản bởi LocalBitcoins ở các quốc gia bao gồm Afghanistan, Syria, Nigeria, Iraq và Pakistan thông báo rằng họ có thể “rút bitcoin bằng cách xóa tài khoản”. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết họ không thể truy cập vào tiền của họ.

Một người dùng Nigeria quản lý tài khoản ba năm cho biết:

Một trong những khách hàng của tôi do phải đi du lịch nước ngoài và phải bán một số bitcoin của mình để có thể đi chỉ để thông báo trên đường đến sân bay rằng anh ta thậm chí không thể truy cập vào tiền của mình.

Sàn giao dịch đã đưa ra một thông báo tiếp theo giải thích rằng khách hàng của một số quốc gia nhất định phải trải qua một quy trình thẩm định chặt chẽ để tiếp tục giao dịch với Bitcoin địa phương, mặc dù LocalBitcoins không đưa ra dấu hiệu về quy trình này hoặc khi nào các chi tiết sẽ được làm rõ.

Các quy định nghiêm ngặt về chống rửa tiền mới của Liên minh châu Âu có hiệu lực trong tháng này, yêu cầu các nền tảng bitcoin và tiền điện tử cũng như các nhà cung cấp ví phải xác định khách hàng của họ do việc tạm ngưng.

Tuy nhiên, LocalBitcoins, vốn nổi tiếng là một cách tương đối ẩn danh để người dùng bitcoin trên khắp thế giới mua và bán bitcoin, tuyên bố đã tuân thủ luật mới vào đầu năm ngoái, cho phép có nhiều thời gian để xác minh. Xác minh danh tính người dùng trước khi thay đổi có hiệu lực trong tháng này. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm tới 70% trong những tháng cuối năm 2019.

Sebastian Sonntag, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, giải thích rằng, có thời điểm, có khoảng 4.000 đến 5.000 người dùng mới đăng ký mỗi ngày, nhưng nhiều thay đổi đang diễn ra với nền tảng có khả năng “tác động đến khối lượng giao dịch tổng thể”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address