Litecoin: Hơn 100 tỷ đô la đã được giao dịch trên mạng vào năm 2019

Cập nhật thông tin mới nhất về Litecoin: Hơn 100 tỷ đô la đã được giao dịch trên mạng vào năm 2019

Mạng Litecoin đã được sử dụng liên tục vào năm 2019 bất chấp sự sụp đổ rộng rãi hơn trong phần lớn các thị trường tiền điện tử. Theo dữ liệu do Bitinfocharts cung cấp, hơn 100 tỷ đô la đã được gửi qua mạng trong giai đoạn 2019.

Đây là mức giảm so với năm 2018, chủ yếu do thị trường tăng giá đạt đỉnh vào tháng 1, nơi giao dịch 5 tỷ đô la mỗi ngày. Nếu bỏ qua hoạt động này trong nửa đầu năm, có vẻ như năm 2019 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhẹ về giá trị trung bình được chuyển mỗi ngày từ ~ 200 triệu đô la đến ~ 300 triệu đô la.

Năm 2019 đáng chú ý đã chứng kiến ​​việc giảm một nửa lần thứ hai của Litecoin, dẫn đến hoạt động đầu cơ gia tăng trên mạng. Việc bỏ qua dữ liệu này vì sai lệch so với điều kiện thị trường trung bình sẽ thấy sự chuyển giao giá trị gần như tương đương giữa năm 2018 và năm 2019. Điều này có thể nói lên mối quan tâm ở cấp độ cơ sở rộng rãi hơn từ những người tham gia mạng không đầu cơ. Cơ sở này dường như đã hình thành mạnh mẽ ở mức khoảng 100 triệu đô la / ngày với số lượng giao dịch ổn định là ~ 21.000.

Kết quả là giá trị giao dịch trung bình đã tìm thấy hỗ trợ thoải mái ở mức ~ 5 nghìn đô la / giao dịch. Tuy nhiên, khi xem xét các giá trị giao dịch trung bình, cho chúng ta biết rằng điều này đang được thúc đẩy bởi một số ít các giao dịch có giá trị rất lớn vì giá trị trung bình gần hơn nhiều với mức 50 đô la / giao dịch. Có thể hợp lý khi giả thuyết rằng phần lớn giá trị là từ một số ít các cá nhân, quỹ hoặc dịch vụ có giá trị ròng cao.

Mặc dù 100 tỷ đô la là một con số lớn đáng kinh ngạc so với các mạng thanh toán truyền thống như Visa, báo cáo tổng khối lượng giao dịch là 11 tỷ đô la trong giai đoạn 2018. Visa thậm chí chôn giấu Bitcoin đã giao dịch ~ 2,5Tn vào năm 2019. Tất nhiên sự so sánh giữa hai loại này là sai sót, vì Litecoin là một loại tiền điện tử và Visa là một dịch vụ cho các loại tiền tệ fiat, nó không tính đến tổng giá trị được gửi bằng đô la Mỹ và chỉ cung cấp thông tin chi tiết về một khu vực của thị trường lớn hơn.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là vẫn còn một chặng đường dài phía trước và rất nhiều dư địa để thị trường tiền điện tử phát triển, nếu họ muốn đạt được mục tiêu đó là thay thế người bảo vệ cũ.

Nguồn: Litecoin.com

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address