Linda Lacewell: NYDFS của Mỹ đang có kế hoạch thay đổi BitLicense gây tranh cãi

Cập nhật thông tin mới nhất về Linda Lacewell: NYDFS của Mỹ đang có kế hoạch thay đổi BitLicense gây tranh cãi

Linda Lacewell, giám đốc Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS), đang đưa ra các hướng dẫn của BitLicense để đề xuất các sửa đổi đối với quy trình niêm yết của các loại tiền điện tử mới. Hiện tại, NYDFS gần như chấp thuận tất cả các loại tiền điện tử được cung cấp trong tiểu bang theo từng trường hợp cụ thể với các sàn giao dịch riêng lẻ.

NYDFS đưa ra hướng dẫn BitLicense mới

Bộ hướng dẫn bao gồm hai bản cập nhật. Thứ nhất, bất kỳ loại tiền điện tử nào được NYDFS chấp thuận niêm yết ở New York đều có thể được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào hoạt động trong tiểu bang. Tuy nhiên, các sàn giao dịch đó phải thông báo cho NYDFS. Thứ hai là cơ quan quản lý sẽ ban hành một khuôn khổ mô hình cho các danh sách tiền xu mà các sàn giao dịch nên mô hình hóa các phiên bản của họ.

linda-renwell-nydfs-is-plan-to-change-the-contentious-bitlicense

Linda A. Lacewell, giám đốc Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS)

Lacewell tuyên bố:

“Đã đến lúc phải nhìn lại các quy định về tiền ảo khi thời gian trôi qua, những thay đổi trong ngành, sự trưởng thành, sự tinh vi và các mô hình kinh doanh mới. Chúng ta có thể thực hiện những điều chỉnh và thay đổi nào bởi vì, trong khi chúng ta phải điều tiết, chúng ta chỉ muốn có đủ quy định để hoàn thành công việc chứ không phải giảm thêm ”.

Hiện tại, công chúng có thể tự do bình luận về đề xuất mới này cho đến ngày 27 tháng 1 năm 2020. Đây là bước đầu tiên trong đánh giá của cơ quan cấp phép.

“Ý tưởng là bạn đã có giấy phép, bạn đã vượt qua tập hợp và có sự kiểm soát tại chỗ, bạn phải chịu sự kiểm tra của chúng tôi. Và chúng tôi đã phê duyệt rất nhiều đồng tiền kể từ những ngày đầu, vì vậy chúng tôi có thể vượt qua dải băng đỏ và chúng tôi có thể đến một nơi mà các công ty được cấp phép có trách nhiệm có thể tự chứng nhận theo hướng dẫn thích hợp mà chúng tôi đang đưa ra không? ” Lacewell nói thêm.

Khuôn khổ 5 năm tuổi, ban đầu được gọi là BitLicense, từ lâu đã gây tranh cãi. Đặc biệt là khi các sàn giao dịch Kraken và ShapeShift rút hoàn toàn khỏi New York sau khi nó được thông qua dưới thời Giám đốc NYDFS Ben Lawsky. Hiện tại, 24 sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty tiền điện tử khác đã được cấp phép, bao gồm các công ty lớn như Coinbase và Circle.

Tuy nhiên, Lacewell đã tuyên bố rằng họ đang xem xét lại khung pháp lý hiện hành. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã thay đổi kể từ khi giấy phép được triển khai đầy đủ lần đầu tiên vào năm 2015 và đây là thời điểm tuyệt vời để đánh giá ý nghĩa của sự tiến hóa này đối với giấy phép.

“Ngành công nghiệp đã phát triển như thế nào? Nó đã trưởng thành theo cách nào chưa? Và tôi không muốn nói quá cụ thể, nhưng bạn biết đấy, đâu là thời điểm tốt để xem lại lần thứ hai. ”

Thông báo thứ tư là thông báo mới nhất trong một loạt các động thái mà NYDFS đã thực hiện trong năm nay để củng cố tiền điện tử của mình. Cơ quan quản lý cho biết họ đã thành lập một bộ phận để giám sát tiền điện tử vào tháng 7, có tên là Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address