Liệu XRP, Shiba Inu (SHIB), ApeCoin (APE) có đột phá?

Cập nhật thông tin mới nhất về Liệu XRP, Shiba Inu (SHIB), ApeCoin (APE) có đột phá?

Giá bitcoin vẫn trong xu hướng giảm trong tuần này và đang giao dịch ở mức 38.697 USD vào thời điểm báo chí. Hiện tại, các nhà giao dịch kỹ thuật đang theo dõi chặt chẽ khu vực $ 37,800, đây là vùng hỗ trợ mạnh mẽ trong mô hình cờ giảm cổ điển đã hình thành kể từ ngày 16 tháng 1. Một sự đột phá của đường này. Xu hướng màu vàng có thể đưa giá hướng tới khu vực $ 52,000.

Shiba Inu đã giảm 9% trong bảy ngày qua, xóa bỏ hầu hết mức tăng của tháng Tư. Kể từ cuối tháng 12, giá SHIB đã được đẩy vào mô hình tam giác trung tính. Tuy nhiên, mặc dù giá giảm xuống dưới các Đường trung bình động đơn giản 50 và 100, nhưng nó dường như đã tìm thấy hỗ trợ mạnh tại $ 0,0002, cũng có thể đóng vai trò là vùng uốn chính của giá.

APE là con cưng của quý 2 năm 2022, tăng hơn 87% về giá trị trong 21 ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 21,97 đô la. Sau khi phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự $ 17,75, giá dường như được xác định để in mức cao mới. Hầu hết những lợi nhuận này đều được thúc đẩy bởi tin tức rằng Yuga Labs có thể sớm khai trương một siêu thị lớn sẽ sử dụng APE làm mã thông báo thanh toán, thu hút một loạt các khoản đầu tư vào đồng tiền này.

XRP tiếp tục có xu hướng đi ngang sau khi rơi vào đợt sụt giảm trong sáu tháng được mô tả bằng các mức cao thấp hơn. XRP hiện giảm 84% so với mức cao nhất mọi thời đại và hiện đang giao dịch ở mức 0,61 đô la. Sau những đợt giảm trước đó, giá đã liên tục phục hồi ở mức 0,5555 đô la, khiến nó trở thành một khu vực hỗ trợ quan trọng. Nói chung, giá của XRP đang nhích gần hơn đến điểm cuối của mô hình bóp hình tam giác, điều này cho thấy một sự đột phá sắp xảy ra.

Điều đó nói rằng, các nhà đầu tư luôn theo dõi sát sao giá Bitcoin. Trong khi hầu hết tin tưởng vào sự biến động sắp tới, vẫn còn khá khó khăn để tìm ra hướng đi của giá.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address